Thursday, 02/12/2021 - 14:37|

TRƯỜNG TH SƠN TIẾN TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ Tìm hiểu mục tiêu, nội dung chương trình Lớp 3 Chương trình GPT 2018 theo Thông tư 32/2018/TT-BGD&ĐT.

TRƯỜNG TH SƠN TIẾN TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ

Tìm hiểu mục tiêu, nội dung chương trình Lớp 3

Chương trình GPT 2018 theo Thông tư 32/2018/TT-BGD&ĐT.

Thực hiện kế hoạch công tác tháng 11 của trường TH Sơn Tiến. Để sẵn sàng cho lộ trình thực hiện chương trình Lớp 3-CTGPT 2018 trong năm học 2022 - 2023 đồng thời  bồi dưỡng và nâng cao chất lượng đội ngũ về thực hiện chương trình GDPT 2018. Ngày 24 tháng 11 năm 2021 trường Tiểu học Sơn Tiến đã triển khai chuyên đề “Tìm hiểu mục tiêu, nội dung chương trình Lớp 3-CTGPT 2018 theo Thông tư 32/2018/TT-BGD&ĐT”.

Thầy giáo Phạm Văn Công - Hiệu trưởng đặt vấn đề về buổi Sinh hoạt Chuyên môn.

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn có các thầy cô giáo trong BGH và cùng toàn thể giáo viên trong toàn trường.

Trước đó nhà trường đã hướng dẫn CBGV tự nhiên cứu nội dung chương trình lớp 3 tại Thông tư 32/2018/TT-BGD&ĐT, phân công tổ chuyên đề do đồng chí phó hiệu trưởng Đào Thị Minh Hiền làm tổ trưởng và các giáo viên dạy khối 3 chuẩn bị nội.

Tại buổi chuyên đề các giáo viên được cung cấp các nội dung cốt lỏi như  điểm mới trong chương trình lớp 3 chương trình GDPT 2018 về mục tiêu giáo dục, phương châm giáo dục, nội dung giáo dục, hệ thống các môn học, thời lượng các môn học. Đồng thời so sánh sự giống nhau và khác giữa chương trình lớp 3 hiện hành và chương trình lớp 3 GDPT 2018 cũng như cách đánh giá học sinh học sinh theo hướng tiếp cận mục tiêu GD, đánh giá về phát triển năng lực, phẩm chất, sự tiến bộ của HS trên cơ sở cần đạt của mỗi môn học.

Buổi sinh hoạt chuyên môn thực sự ý nghĩa, phần nào giúp cho các thành viên tham  dự có thêm một tâm thế vững vàng hơn cho năm học tới năm học 2022- 2023.

Bài và ảnh: Phạm Đình Hào

Nguồn:Biên tập Copy link