TRƯỜNG THCS HỒ TÙNG MẬU HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện kế hoạch năm học, chiều ngày 26/09/2020, trường THCS Hồ Tùng Mậu tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020 – 2021.

Thầy giáo Lương Văn Đàm - Hiệu trưởng
Báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020, phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021

Về dự Hội nghị có đồng chí Phan Văn Phương – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, cùng đông đủ các thầy giáo cô giáo là cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Thay mặt chủ trì Hội nghị, thầy giáo Lương Văn Đàm, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020, phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021; Chỉ tiêu phấn đấu thi đua và các Dự thảo Quy chế trong nhà trường. Chủ tịch công đoàn báo cáo kết quả tổng kết công tác công đoàn; Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2019 – 2020.

Thầy giáo Phan Thanh Sáng - Chủ tịch Công đoàn báo cáo hoạt động Công đoàn năm 2019 - 2020

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm đổi mới phương pháp dạy học nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng khuôn viên trường học Xanh – Sạch – Đẹp góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Hội nghị đã nhận được 6 ý kiến phát biểu tham luận thẳng thắng và đầy tin thần trách nhiệm: Cô giáo Ngô Thị Tú Anh đã nêu ra những giải pháp về nâng cao chất lượng tuyển sinh lớp 10. Thầy giáo Lê Hồng Sang phát biểu về: “Giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn trên Trường học kết nối”. Thầy giáo Nguyễn Tiến Dũng: “Giải pháp nâng cao chất lượng  cuộc thi STKHKT”. Cô giáo: Lương Thị Thanh Huyền: “Giải pháp nâng cao chất lượng công tác xây dựng trường học Xanh-Sạch-Đẹp”.Cô giáo: Bùi Thị Tuyết Nhung: “Giải pháp nâng cao chất lượng trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi, ôn thi tuyển sinh lớp 10 môn Tiếng Anh”. Cô giáo Phan Thị Hoài Thanh: “Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động, nền nếp học sinh trong nhà trường”.

Cô giáo Bùi Thị Tuyết Nhung trình bày tham luận tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị,  đồng chí Phan Văn Phương, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện ghi nhận và biểu dương những thành tích toàn trường đã đạt được trong năm học 2019 – 2020 và tin tưởng thầy và trò trường THCS Hồ Tùng Mậu tiếp tục đạt nhiều thành tích tốt hơn nữa trong năm học 2020 - 2021. Đồng chí cũng đã đánh giá cao đội ngũ CB, GV, NV của trường có năng lực tốt và tâm huyết với mọi hoạt động để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục đại trà và giáo dục mũi nhọn; đánh giá cao sự sáng tạo trong công tác quản lý, dạy học và tổ chức các hoạt động giáo dục của nhà trường.

Đ/c: Phan Văn Phương - Phó CT LĐLĐ Huyện phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Hội nghị cán bộ, viên chức hàng năm là dịp để toàn trường nhìn nhận lại đầy đủ kết quả của một năm học và đề ra những kế hoạch cụ thể cho năm học mới cũng như những năm tiếp theo, nhằm khẳng định vị thế cùng những nét đặc trưng của trường, khẳng định sự tin cậy và mến yêu của nhân dân, phụ huynh học sinh dành cho nhà trường. Năm học 2020 – 2021 đã bắt đầu với nhiều hi vọng, gửi gắm của phụ huynh, học sinh; ý thức cố gắng, nỗ lực của CBGV toàn trường.

Thầy giáo Hiệu trưởng khẳng định trường sẽ tiếp tục thực hiện quan điểm giáo dục, phát triển toàn diện hướng tới sự sáng tạo, thân thiện, tích cực nhằm tạo cho CBGV và các em học sinh một môi trường giáo dục tốt đẹp hơn. Tăng cường đổi mới phương pháp dạy học; nâng cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra…

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tin: Thầy Nguyễn Quốc Khánh

Photo: Thầy Lê Hồng Sang