Sunday, 26/05/2019 - 21:00|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG MẦM NON SƠN LỄ TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019

Vào hồi 7h15p ngày 05/09/2018 hòa chung trong không  khí tưng bừng, phấn khởi của GV và HS cả nước đón chào ngày hội “ Toàn dân đưa trẻ đến trường” các cô giáo và học sinh  trường Mầm Non Sơn Lễ hân hoan, long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới: Năm học 2018 -2019.

Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón ông  Nguyễn Thành Lê phó trưởng phòng lao động thương binh xã hội cùng các vị khách quý đại diện cho các Ban ngành, đoàn thể  Đảng ủy -  Hội đồng ND – UBND xã Sơn Lễ, sự quan tâm, tạo điều kiện của các bực phụ huynh. Đến dự lễ khai giảng còn có các cô giáo trong BGH nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên  trường Mầm Non Sơn Lễ và hơn 250 em học sinh  đến dự lễ khai giảng

 

Ông Nguyễn Văn Duẫn  chủ tịch UBND xã Sơn Lễ lên đọc thư của chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân ngày khai giảng chào mừng năm học 2018 - 2019

Cô hiệu trưởng Trần Thị Hà  đọc diễn văn khai giảng chào mừng năm học mới

Ông  Nguyễn Thành Lê Phó trưởng phòng lao động thương binh xã hội lên tặng hoa chúc mừng.

Ông Nguyễn Văn Duẫn  chủ tịch UBND xã Sơn Lễ lên  tặng hoa chúc mừng nhà trường.

 

Trẻ đến trường dự lễ khai giảng được tham gia các hoạt động sinh hoạt tập thể, vui chơi và các hoạt động văn nghệ đặc sắc do GV – HS nhà trường biểu diễn với các tiết mục múa hát.

 

 

 

 

 

Buổi lễ khai giảng năm học 2018 -2019 của cô và trẻ  trường Mầm Non Sơn Lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của cô và trẻ trường Mầm Non Sơn Lễ cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ trẻ đối với nhà trường. Tập thể  trường Mầm Non Sơn Lễ tự tin, sẵn sàng bước sang một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới.


Tác giả: Thanh Tra
Nguồn: mamnon-sonle-hatinh.violet.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết