Saturday, 16/01/2021 - 01:20|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC CHĂM SÓC SỨC KHỎE MÙA ĐÔNG CHO TRẺ CỦA TRƯỜNG MẦM NON TÂN MỸ HÀ

 

CÔNG TÁC CHĂM SÓC SỨC KHỎE MÙA ĐÔNG CHO TRẺ CỦA TRƯỜNG MẦM NON TÂN MỸ HÀ

 

         Trong những ngày qua liên tục có các đợt không khí lạnh tràn về, gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt của người dân, nhất là đối với các cháu ở bậc học Mầm non. Để đảm bảo việc học tập và sức khỏe cho các cháu tại Trường mầm non Tân Mỹ Hà, việc đảm bảo sức khỏe và giữ ấm cho trẻ trong mùa đông đã được thực hiện tốt.

       Ngay từ những ngày đầu màu đông, trước tình hình thời tiết diễn biến bất thường, Ban giám hiệu Trường mầm non Tân Mỹ Hà đã chủ động mọi biện pháp phòng chống rét kịp thời để giữ ấm cho trẻ. Cùng với sự chỉ đạo sát sao của nhà nhà trường, các cô giáo luôn xác định vai trò, trách nhiệm của mình trong mọi công việc. Từ các nguồn thông tin dự báo về thời tiết, bên cạnh những điều kiện sẵn có về cơ sở vật chất, trang thiết bị trong nhà trường, các cô luôn phối hợp tốt công tác tuyên truyền, phối hợp với các bậc phụ huynh của các cháu để làm sao chăm sóc, bảo vệ các cháu tốt nhất trong thời tiết giá lạnh.Nhiều cháu được ông bà chăm sóc do cha mẹ đi làm ăn xa, ông bà chưa cập nhật được tình hình thời tiết và đôi khi có sự chăm sóc trẻ chưa hợp lý, nên mỗi lần phụ huynh đến đưa đón trẻ, các cô giáo luôn là những người chu đáo, nhắc nhở thường xuyên về những biện pháp giữ ấm cho các cháu ngay cả khi ở nhà.

         Tinh thần trách nhiệm của các cô giáo luôn là điều cốt yếu để các cháu có một môi trường tốt nhất,ấm áp nhất .Xác định rõ những ngày rét đậm rét hại do thời tiết có thể gây ra bệnh tật cho trẻ, nhà trường đã tập trung rà soát, kiểm tra cơ sở vật chất trường học, đảm bảo tất cả các lớp học đều có đầy đủ hệ thống cửa chắn gió lùa, điện chiếu sáng, các trẻ đề được mặc ấm hàng ngày, mỗi khi ngủ đều đảm bảo có đệm, chăn ấm, khi vệ sinh rửa tay chân đã có bình nóng lạnh,các trẻ được hoạt động trên xốp trải sàn trong ngày mùa đông này.

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                                      Người viết : Phan Thị Hồng Loan

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết