• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRI ÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7 CỦA TRƯỜNG MẦM NON TÂN MỸ HÀ

        Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), ngày 25/7/2022 Chi bộ, BCH công đoàn trường mầm non Tân Mỹ Hà  tổ chức dâng hương tại đài tưởng niệm và  đến thăm hỏi ,tặng quà các gia đình chính sách là thân nhân của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

          Thực hiện Công văn Số 181 của phòng Giáo dục và Đào tạo Hương Sơn  về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh -Liệt sỹ . Đẩy mạnh phong trào “Đền ơn, đáp nghĩa” Chi bộ trường MN Tân Mỹ Hà phối hợp với BCH Công đoàn đã tổ chức dâng hương tại đài tưởng niệm Liệt sỹ ở địa bàn Thôn Tân Thắng và thăm hỏi, tặng quà người thân là thương binh  của CBGVNV nhà trường.

 Đây là chuỗi hoạt động hết sức ý nghĩa thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của CBGVNV nhà trường nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ cha ông đi trước đã ngã xuống cho nền độc lập tự do của dân tộc. 

Tại các hộ gia đình, đại diện nhà trường đã tặng 5 suất quà tới 5 gia đình có thân nhân là thương binh và bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các bác, các anh và gia đình đã không ngại quên mình để bảo vệ nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

        Sau đây là một số hình ảnh

 

 

 

                                                                                                                         

                                                                                                                                           Bài và ảnh: Phan Thị Hồng Loan


Tác giả: Trường Mầm non Tân Mỹ Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết