Tuesday, 18/02/2020 - 19:12|

CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN GẮN KẾT - TẾT YÊU THƯƠNG" TRƯỜNG THCS TRUNG PHÚ

Ngày 18 tháng 01 năm 2020, thực hiện các văn bản hướng dẫn chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Hương Sơn, LĐLĐ và văn bản của HĐ Đội huyện Hương Sơn, trường THCS Trung Phú đã tổ chức chương trình “ Xuân gắn kết – Tết yêu thương”. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường mỗi dịp tết đến xuân về, nhằm gây quỹ, mua những phần quà ý nghĩa trao tặng cho giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Trong chương trình nhà trường đã phối hợp với Công đoàn, Liên đội tổ chức hoạt động “Hội chợ tuổi thơ” trưng bày các sản phẩm do bàn tay của học sinh nhà trường tạo với mục đích trải nghiệm, phát huy tính sáng tạo của học sinh, tạo điều kiện cho các chi đội được giao lưu, gắn kết.

Description: C:\Users\MT LAM HONG\Pictures\Minh chứng\received_194767321567461.jpeg

Description: C:\Users\MT LAM HONG\Pictures\Minh chứng\received_270325030596359.jpeg

“ Hội chợ tuổi thơ ” năm nay diễn ra với rất nhiều hoạt động sôi nổi, cùng với hoạt động trưng bày, chấm điểm các gian hàng, BTC chương trình đã cho học sinh tìm hiểu về ngày Tết truyền thống của dân tộc, chơi các trò chơi dân gian, các sản phẩm cũng được bày bán. Sau chương trình đã dành trọn số tiền quyên góp được mua 20 suất quà dành tặng cho GV và HS có hoàn cảnh khó khăn.

Description: C:\Users\MT LAM HONG\Pictures\Minh chứng\20200120_095512.jpg

Description: C:\Users\MT LAM HONG\Pictures\Minh chứng\20200120_095607.jpg

Chương trình được sự chung tay góp sức của tập thể CB, GV và HS trong nhà trường, sự đồng hành, quan tâm, chia sẻ ủng hộ của các bậc cha mẹ. Các phần quà được cân nhắc, lựa chọn để trao tặng phù hợp và có ý nghĩa thiết thực.

Thầy giáo Trần Thăng Long, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới các bậc cha mẹ đã đồng tình, ủng hộ để HS tham gia các hoạt động tạo nên thành công của chương trình, thầy phân tích thêm về truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam và gửi lời Chúc mừng năm mới tới toàn thể CB, GV, học sinh và phụ huynh của toàn trường; thầy đã dặn dò học sinh về nghỉ tết phải thực hiện nghiêm túc các quy định để đảm bảo ANTT, ATGT để HS và gia đình đón tết Canh Tý an toàn, ấm áp, vui vẻ và ý nghĩa.

Cuối chương trình thầy giáo Trần Thăng Long đã nêu tóm tắt những kết quả mà thầy trò trường THCS Trung Phú cố gắng phấn đấu để đạt được trong học kỳ I, đồng thời thầy đã nêu những nhiệm vụ trọng tâm mà nhà trường cần thực hiện trong học kỳ II. Kết thúc chương trình thầy giáo Trần Thăng Long, cô giáo Dương Thị Ngọc đại diện cho tập thể sư phạm nhà trường trao tặng 4 phần quà cho 4 học sinh đạt giải tại kỳ thi HSG cấp tỉnh vừa qua với hy vọng các em không ngừng nỗ lực học tập để đạt được ước mơ, là tấm gương sáng để các thể học sinh noi theo.

Description: C:\Users\MT LAM HONG\Pictures\Minh chứng\20200120_101709.jpg

Ảnh: Vân Nga