Tuesday, 18/06/2019 - 13:57|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội thi nét đẹp đội viên Liên đội Trường Tiểu học TT Phố Châu

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, vui tươi, lành mạnh, lý thú và thiết thực cho các em Đội viên trong hoạt động ngoài giờ lên lớp.Chiều ngày 19/5/2017, Liên đội Trường Tiểu học thị trấn Phố Châu đã tổ chức hội thi “nét đẹp đội viên” năm học 2016-2017. Về dự hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải, Phó Bí thư Huyện đoàn Hương Sơn, đồng chí Phạm Hải, Bí thư Đoàn thị trấn Phố Châu, Thầy giáo Hồ Xuân Thông, Hiệu trưởng nhà trường. ...
 Nhằm tạo sân chơi bổ ích, vui tươi, lành mạnh, lý thú và thiết thực cho các em Đội viên trong hoạt động ngoài giờ lên lớp.Chiều ngày 19/5/2017, Liên đội Trường Tiểu học thị trấn Phố Châu đã tổ chức hội thi “nét đẹp đội viên” năm học 2016-2017. Về dự hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải, Phó Bí thư Huyện đoàn Hương Sơn, đồng chí Phạm Hải, Bí thư Đoàn thị trấn Phố Châu, Thầy giáo Hồ Xuân Thông, Hiệu trưởng nhà trường.

                                   Các thành viên Ban giám khảo

Tham gia hội thi có 13 thí sinh, đại diện cho 13 Chi đội của 13 lớp trong toàn trường. Đây là những đội viên xuất sắc trong các hoạt động ngoại khóa. Các thi sinh tham gia hội thi phải trải qua 3 phần thi: Phần thi Nét đẹp đội viên, các thí sinh lần lượt trình diễn trang phục và phong cách thể hiện của mình trên sân khấu; Phần thi Kiến thức và ứng xử tình huống, bốc thăm trả lời câu hỏi do ban tổ chức đưa ra và 1 câu hỏi của Ban giám khảo; Phần thi Năng khiếu, các thí sinh thể hiện về múa hát. Đặc biệt  ở phần thi Kiến thức và ứng xử tình huống, các thi sinh đã trả lời lưu loát và có liên hệ thực tế, các nội dung đều tập trung tìm hiểu truyền thống đội và Bác Hồ kính yêu.  Nhiều thí sinh đã trả lời câu hỏi ứng xử tình huống xuất sắc đã để lại ấn tượng đối với các em học sinh cũng như các thầy cô giáo.

                             Một tiết mục thi của các em

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc. Với tinh thần dân chủ, công bằng, khách quan. Hội thi “Nét đẹp đội viên”  năm học 2016 -2017 của Liên đội trường Tiểu học thị trấn Phố Châu đã thành công tốt đẹp.

                      Ban tổ chức trao giải cho các em

Tổng kết  hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì và 3 giải Ba cho các thi sinh. Thông qua hội thi đã tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho các bạn đội viên. Đây cũng là dịp để các thí sinh được giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng, nét đẹp truyền thống, tính năng động, sáng tạo phát huy tinh thần đoàn kết của đội viên. Đồng thời lập thành tích kỷ niệm 127 năm Ngày sinh nhật Bác Hồ và 76 năm Ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh

Một số hình ảnh tại hội thi:

                                                                                                        Khả Sơn


Tác giả: Hà Huy Tuấn
Nguồn: huongson.violet.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết