Friday, 20/07/2018 - 11:46|

Phòng GD-ĐT Hương Sơn Tổ chức chuyên đề "Bồi dưỡng kỹ năng sử dụng đàn" cho giáo viên mầm non

Trong ngày 19/12/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo Hương Sơn đã tổ chức chuyên đề “Bồi dưỡng kỹ năng sử dụng đàn” cho cán bộ, giáo viên cốt cán của các trường mầm non trong toàn huyện. Chuyên đề gồm có 3 nội dung: Cách xác định giọng điệu của một bài hát; những chức năng cơ bản của đàn và thực hành đệm đàn một số bản nhạc, bài hát trong chương trình GDMN. Chuyên đề đã giúp cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên mầm...

anh_1_500_12

nh_2_500_05

anh_3_500_11

anh_4_500_10

nh_5_500_02

Chuyên đề đã giúp cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên mầm non lĩnh hội được các nội dung cơ bản về nhạc lý cũng như kỹ năng sử dụng đàn. Đây chính là một trong những nội dung góp phần nâng cao chất lượng giáo dục phát triển thẩm mỹ cho trẻ mầm non.

Nguyễn Thị Nguyệt

CV Phòng GD&ĐT