Thursday, 25/04/2019 - 11:05|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Phòng GD&ĐT Hương Sơn tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm học 2017-2018

Thực hiện Kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và lịch công tác tháng 2 năm 2018, Ngành GD&ĐT Hương Sơn đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm học 2017 – 2018; Hội khỏe đã diễn ra từ ngày 02 tháng 2 năm 2018 đến ngày 7 tháng 2 năm 2018. ...

Thực hiện Kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và lịch công tác tháng 2 năm 2018, Ngành GD&ĐT Hương Sơn đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm học 2017 – 2018; Hội khỏe đã diễn ra từ ngày 02 tháng 2 năm 2018 đến ngày 7 tháng 2 năm 2018.                              nh_1_500_07

                                Các đại biểu, vận động viên tham gia Lễ Khai mạc

 Với mục đích nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu thể dục  thể thao trong học sinh phổ thông để nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; Hội khỏe là cơ sở để Ngành đánh giá chất lượng hoạt động giáo dục thể chất, phong trào rèn luyện TDTT của học sinh trong các nhà trường và tuyển chọn các VĐV có thành tích xuất sắc trong thi đấu để bồi dưỡng, tập luyện chuẩn bị tham gia  Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh.

Tại Hội khỏe Phù Đổng lần này 100% đơn vị các trường TH, THCS, TH& THCS đều có học sinh tham gia đăng ký thi đấu; với 713 lượt vận động viên thi đấu, tranh tài 8 bộ môn với 29 nội dung thi đấu, trong đó có 8 nội dung thi đấu tập thể và 21 nội dung thi đấu cá nhân.

Trong quá trình diễn ra Hội khỏe có sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo ngành; các nhà trường tạo mọi điều điều kiện về vật chất, tinh thần và thời gian để động viên các VĐV tham gia tốt các nội dung thi đấu.

Qua thời gian tranh tài sôi nổi, với tinh thần làm việc tích cực, nghiêm túc của Ban tổ chức, Hội đồng trọng tài; sự thi đấu vô tư nhiệt tình và tinh thần thể thao của các vận động viên, các em học sinh đến từ các trường TH, THCS trong toàn huyện, Hội khỏe đã hoàn thành các nội dung đề ra.  Kết thúc Hội khỏe, Ban tổ chức đã công nhận Giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn và tặng cờ cho 6 đơn vị (Khối THCS: Nhất toàn đoàn Trường THCS Thị trấn Tây Sơn; Nhì toàn đoàn: trường THCS Nguyễn Khắc Viện; thứ Ba toàn đoàn trường THCS Nguyễn Tuấn Thiện. Khối Tiểu học:Nhất toàn đoàn: Trường Tiểu học Sơn Kim 1; Nhì toàn đoàn: trường Tiểu học Thị trấn Phố Châu và thứ Ba toàn đoàn: trường Tiểu học Thị trấn Tây Sơn). Công nhận giải Nhất, Nhì, Ba và tặng cờ cho 12 đơn vị đạt thành tích cao trong các môn thi đấu tập thể như bóng chuyền Nam Nữ THCS; bóng đá Nam TH, THCS;  Công nhận 96 giải cá nhân trong đó 32 giải Nhất, 33 giải Nhì và 31 giải Ba.

 clip_image001_500_03

                                BTC tặng cờ các đơn vị đạt kết quả cao toàn đoàn

Từ kết quả của Hội khỏe Phủ Đổng cấp huyện, các nhà trường tiếp tục tổ chức bồi dưỡng luyện tập cho các vận động viên có thành tích tiêu biểu xuất sắc để chuẩn bị  tham gia Hội khỏe Phủ Đổng cấp tỉnh đạt kết quả tốt nhất.

                                                                           Phòng Giáo dục và Đào tạo


Tác giả: Hà Huy Tuấn
Nguồn: huongson.violet.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết