Friday, 04/12/2020 - 12:35|

Bí thư Huyện uỷ Trần Văn Kỳ chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; sáng ngày 19/11, Bí thư Huyện uỷ Trần Văn Kỳ và đoàn công tác của huyện đã đến chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS và trường Mầm non Sơn Tiến.

Đ/c Bí thư Huyện ủy Trần Văn Kỳ phát biểu chúc mừng

Trong những năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, song đội ngũ thầy giáo, cô giáo trường THCS Sơn Tiến đã không ngừng nỗ lực vượt khó vươn lên dạy tốt, học tốt. Nhà trường nhiều năm liền hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chất lượng giáo dục không ngừng được nâng cao. Kết thúc năm học 2019 - 2020, tỷ lệ học sinh khá giỏi đạt trên 50%, 100% học sinh đỗ tốt nghiệp. Đội ngũ cán bộ, giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng, trách nhiệm, nhiệt huyết với nghề nghiệp.

...và tặng hoa thầy giáo, cô giáo trường THCS Sơn Tiến

Trường Mầm non Sơn Tiến có 3 điểm trường, tỷ lệ huy động trẻ đến trường và hoàn thành chương trình giáo dục mầm non đạt 100%, đội ngũ giáo viên luôn nổ lực vượt qua mọi khó khăn thi đua dạy tốt, năm học 2019 - 2020, nhà trường có 2 giáo viên dạy giỏi cấp huyện, có 3 cán bộ, giáo viên đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở.

Đoàn tặng hoa chúc mừng Trường  mầm non Sơn Tiến

Tại trường THCS và trường mầm non Sơn Tiến, Bí thư Huyện ủy Trần Văn Kỳ đã phát biểu chúc mừng, tri ân tới các thầy cô giáo nhân Ngày nhà giáo Việt nam 20/11, tôn vinh những người làm công tác giáo dục, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người. Bí thư Huyện ủy mong muốn trong năm học 2020 - 2021 và những năm tới, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên hai nhà trường tiếp tục đoàn kết, nổ lực khắc phục mọi khó khăn, duy trì tốt phong trào thi đua, dạy tốt, học tốt, quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở vật chất trường lớp phục vụ tốt cho công tác dạy và học của nhà trường, phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia.