• :

TRƯỜNG THCS TRUNG PHÚ TỔ CHỨC HĐNK " 90 giây an toàn " Kỷ năng an toàn trên không gian mạng và phòng tránh xâm hại trẻ em

Trường THCS Trung Phú Tổ chức HĐNK

“ 90 giây an toàn” “ Kỷ năng An toàn trên không gian mạng và phòng chóng  xâm hại trẻ em”

Thực hiện công văn số 141 của hội đồng Đội Tĩnh hà tĩnh hướng dẫn về việc tổ chức các hoạt động thích ứng dịch covit -19 trong tình hình mới; tổ chức các hoạt động 90 giây an toàn. Sáng ngày 23/5/2022. Liên đội trường THCS Trung Phú kết hợp với Đoàn xã Sơn TRung tổ chức HĐNK với chủ điểm”90 giây an toàn – Kỷ năng an toàn trên không gian mạng và phòng chống xâm hại trẻ em ”.

Về tham dự chương trình có đồng chí Võ Văn Ninh – hội đồng huấn luyện đoàn, hội , đội tỉnh; Đồng chí Cù Bích Thuận – Chủ tịch lao động huyện; Thầy Lương Sỹ Hiệp - Phó trưởng phòng Giáo dục ĐT huyện; Đồng chí Nguyễn Văn Hải – Chủ tịch HĐ đội huyện; Cùng với BGH, Toàn thể giáo viên, nhân viên, hs trong toàn trường.

Mở đầu chương trình đồng chí TPT Đội dẫn đoàn đại biểu đi tham quan hai mô hình tiêu biểu của trường: “ Mô hình không gian đọc sách tại phòng thư viện”. Mô hình “Nhà vệ sinh thân thiện” Công trình măng non chào mừng đại hội các cấp.

Phần thứ hai: Văn nghệ chào mừng, ĐC Võ văn Ninh lên lớp giáo dục cho các em một số kỷ năng an toàn mạng và cách phòng tránh khi bị xâm hại.

Qua buổi HĐNK, nhằm nâng cao nhận thức cho giáo viên, học sinh về tầm quan trọng của luật an ninh mạng, thực trạng, thủ đoạn, hành vi của loại tội phạm mạng và cách phòng ngừa tội phạm trên không gian mạng, các kỷ năng phòng, chống xâm hại thân thể.Tuy buổi HĐNK diễn ra hơn 1 tiếng nhưng đã để lại rất nhiều ấn tượng , ý nghĩa cho các em học sinh.

Một số hình ảnh của buổi hoạt động:

Tác giả: Phan Thị Thanh Hoài