Sunday, 26/05/2019 - 20:51|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Tiểu học và THCS Sơn Lĩnh Câu lạc bộ Tiếng Anh cấp trường

Tiết trời những ngày cuối tháng 11 se lạnh, không gian như lắng lại , cây cối dường như trầm hơn, lặng lẽ hơn để cảm nhận cái hương vị đặc trưng riêng có của mùa đông nhưng không khí sôi nổi và các phong trào hoạt động ở trường TH & THCS Sơn Lĩnh vẫn nóng. Tiếp tục chuổi hoạt động chào mừng kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và thực hiện kế hoạch dạy học môn Tiếng Anh năm 2018 – 2019. Hôm nay, thứ 4 ngày 28 / 11/ 2018 được sự nhất trí của Ban Giám hiệu - Tổ khoa học xã hội tổ chức Câu lạc bộ tiếng Anh cấp trường với chủ đề “ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM” . Đến dự Câu lạc bộ có các thầy giáo trong Ban Giám hiệu, cùng thể giáo viên và các em học sinh từ khối 3 đén khối 9 trường Th và THCS.

Câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề “ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM” với mục đích tăng cường hoạt động dạy học môn tiếng Anh theo không gian mở. Qua đó nhằm rèn luyện cho học sinh kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, rèn luyện kĩ năng sống đồng thời giúp các em tự tin nghe nói và trình bày một vấn đề bằng tiếng Anh trước tập thể.

Với vôn kiến thúc tiếng Anh và khả năng dẫn dắt khá tốt hai em Đình Hùng và Khánh Linh đã làm tròn vai trò của người dẫn chương trình. Các phần thi, giao lưu kiến thúc và hùng biện đã được các em trong các đội chơi thể hiện khá thành công và dành được nhiều lời khen từ ban cố vấn, từ các thầy cô và các bạn học sinh trong toàn trường. Đặc biệt, phần hùng biện và phần giao lưu giũa các lớp, với khán giả, phần hội thoại … đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về khả năng hỏi đáp bằng tiếng Anh khá lưu loát của các đội chơi.

Câu lạc bộ tiếng Anh đã kết thúc, khép lại tháng 11 với nhiều hoạt động chuyên môn và phong trào thi đua sôi nổi nhằm thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Nhưng dư âm và ý nghĩa thiệt thực của chương trình vẫn còn nóng hổi. cảm xúc lâng lâng khi được lên sân khấu hội thoại bằng tiếng Anh vẫn còn lưu lại mãi trong kí ức của các em học sinh và các thầy cô giáo. Đặc biệt, Câu lạc bộ diễn ra với không gian mở, thầy và trò cùng giao lưu, cùng trải nghiệm, khám phá, tạo ra môt môi trường học tập gần gũi và thật sự bổ ích.

Khép lại Câu lạc bộ, khi nắng chiều đồng đã nhạt nhưng nụ cười rạng rỡ, gương mạt tươi tắn và dư âm nóng hổi của thầy và trò đã nhóm lên ngọn lửa . Ngọn lửa của nhiệt huyết, ngọn lửa của niềm đam mê, ngọn lửa được thắp lên từ phong trào thi đua chào mừng ngày 20/ 11, ngọn lửa Tri ấn thầy cô giáo vẫn còn cháy mãi, sáng mãi như tâm huyết của thầy và trò nơi mái trường miền sơn cước này,.

                                                Tiết mục văn nghệ chào mừng

                                              Thầy giáo Thái Phi Hùng -  phát biểu khai mạc

                                                            Dẫn chương trình Đinh Hùng - Khánh Linh

 

 

 

                                                Học sinh tham gia hội thoại

                                                                    Giao lưu cung khán giả

 

 

Thầy giáo Phạm Đình Cát  - Hiệu trưởng n đánh giá hoạt động 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết