Friday, 04/12/2020 - 12:37|

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN TRƯỜNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ RA MẮT CLB " THỂ DỤC THỂ THAO" " KHÉO TAY HAY LÀM" TRONG GIÁO VIÊN

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2020 các trường học trên cả nước nói chung và trường Tiểu học Sơn Trường nói riêng đã dấy lên nhiều phong trào thi đua sôi nổi như: phong trào thi đua “ Dạy tốt -  học tốt”, phong trào VHVN, TDTT. Tập thể giáo viên trường TH Sơn Trường không những khẳng định được vai trò của mình trong sự nghiệp trồng người mà còn  nâng cao đời sống tinh thần, nâng cao sức khoẻ và nhận thức toàn diện  trên mọi lĩnh vực.  Được sự nhất trí của Công đoàn Huyện Hương Sơn, Chi bộ Trường TH chiều ngày 18/11/2020 Công đoàn trường Tiểu học Sơn Trường tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ “Thể dục thể thao”, “Khéo tay hay làm”.

Về tham dự và chỉ đạo có đồng chí Cù Bích Thuận - Huyện ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ huyện Hương Sơn; Phóng viên Đài truyền hình cùng dự và đưa tin. Về phía địa phương có đồng chí Trần Minh Truyền - Bí thư Đảng bộ xã Sơn Trường, Nguyễn Đức Thuận - Chủ tịch UBND xã Sơn Trường, Nguyễn Văn Mại - Chủ tịch CĐCS xã Sơn Trường. Đại diện Công đoàn Trường Mầm non Sơn Trường, Công đoàn Trường TH Quang Diệm.

Tại buổi lễ BCH Công đoàn Trường đã công bố Quyết định, Điều lệ hoạt động cũng như danh sách các thành viên CLB và ra mắt các nội dung của CLB như: Khiêu vũ, cắm hoa, nấu ăn, giao lưu bóng chuyền với CLB bóng chuyền TH Quang Diệm.

Cũng tại buổi tại lễ ra mắt đồng chí Cù Bích Thuận - Chủ tịch LĐLĐ huyện ghi nhận và đánh giá cao nhà trường đã thành lập và ra mắt câu lạc bộ “Thể dục thể thao” và “Khéo tay hay làm”, đồng chí cũng mong muốn nhà trường sẽ duy trì tốt câu lạc bộ là món ăn tinh thần cho tập thể giáo viên sau giờ lên lớp.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ ra mắt CLB:

Đồng chí Bùi Thị Ngọc Bích Chủ tịch Công đoàn- P. Hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi lễ ra mắt CLB

Đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Anh thay mặt BCH Công đoàn đọc quyết định thành lập CLB và quy chế sinh hoạt

Đại biểu tặng hoa chức mừng Ban chủ nhiệm CLB

CLB Chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu và đơn vị giao lưu

Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Cù Thị Bích thuận Chủ tịch LĐLĐ Huyện

Giao lưu bóng chuyền cùng CLB Trường TH Quang Diệm

Sản phẩm của CLB "Khéo tay hay làm"