Wednesday, 17/07/2019 - 22:36|

Đại diện nhóm Thiện nguyện Nối vòng Tay Lớn phát quà cho HS hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trường THCS Nguyễn Khắc Viện

Một mùa đông nữa lại đến, kéo theo cái lạnh giá buốt đặc trưng. Nếu ở đâu đó trong thành phố nhộn nhịp người ta dễ nhìn thấy sự sung túc, no đủ, ấm áp khi mùa đồng đến thì ở đâu đó trên huyện miền núi Hương Sơn của tỉnh Hà Tĩnh, người ta lại dễ dàng bắt gặp hình ảnh những đứa trẻ đang co ro với chiếc áo mỏng chống chọi trước các đợt gió mùa đông bắc tràn về. Đó là những mảnh đời khó khăn, thiếu cái ăn, cái mặc, cần được sẻ chia, giúp đỡ. Với ý nghĩa gắn kết tình yêu thương, góp phần giúp đỡ những trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…Vào ngày 14 tháng 1 năm 2019 trường THCS Nguyễn Khắc Viện rất vinh dự nhận được 8 suất quà từ nhóm Thiện nguyện Nối vòng Tay Lớn do cô giáo Bùi Thị Tâm đại diện gửi tới 8 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là món quà có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với các em, nó giúp các em vơi đi cái lạnh xuyên thấu da thịt đồng thời tạo ra hơi ấm trong lòng các em và mỗi chúng ta. Thay mặt nhà trường và tất cả các em học sinh trường THCS Nguyễn Khắc Viện xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy, cô, các bác, các anh, chị… trong nhóm Thiện nguyện Nối vòng tay lớn. Chúng tôi hy vọng luôn nhận được sự quan tâm, chia sẻ của các thầy, cô, các bác, các anh, chị… đối với các em học sinh. Chúc các thầy, cô, các bác, các anh, chị… dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi phát quà:

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Tuyết Thanh