Tuesday, 18/06/2019 - 14:53|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS PHAN ĐÌNH PHÙNG

 Được sự nhất trí của Hội đồng Đội huyện Hương Sơn; Ban Giám hiệu trường THCS Phan Đình Phùng, vào 14giờ 30 phút ngày 10/10/2018 Liên đội trường THCS Phan Đình Phùng đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018 – 2019.

     Đại hội đã vui mừng đón tiếp sự có mặt đông đủ các thành phần: Đại diện Hội đồng Đội 2 xã Sơn Hàm và Sơn Trường, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các anh chị Phụ trách và hơn 400 đội viên  của Liên Đội về tham dự.

     Qua Đại hội đã nhằm đánh giá tổng kết công tác Đội – Phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 - 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ chương trình hoạt động Đội năm học 2018- 2019, nêu rõ quyết tâm trong việc phấn đấu giữ vững thành tích và danh hiệu đã đạt được để tiếp tục khẳng định Liên đội THCS Phan Đình Phùng là một điểm sáng về phong trào Đội.

     Đại hội đã được nghe ý kiến đóng góp của Đại biểu và đặc biệt là phát biểu chỉ đạo của cô giáo Phạm Thị Quỳnh Hoa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Cô giáo đã đánh giá cao những thành tích nổi bật của Liên đội, đồng thời chỉ ra các mặt còn yếu kém để Liên đội khắc phục. Trong năm học tới cần tổ chức nhiều các hoạt động tập thể, các hoạt động trải nghiệm sáng tạo nhằm giáo dục kỹ năng sống cho các em. Ban chỉ huy liên đội mới cùng với đồng chí TPT Đội nên chú trọng tập trung vào nghiên cứu và xây dựng kế hoạch, chương trình hoạt động để thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra tại Nghị Quyết của Đại hội.

     Đại hội đã bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực lãnh đạo Liên đội thực hiện thắng lợi nghị quyết mà đại hội đề ra.

     Liên đội trường THCS Phan Đình Phùng bế mạc Đại hội trong niềm hân hoan của các đội viên. Hi vọng từ thành công của Đại hội liên đội lần này, hoạt động Đội của nhà trường sẽ có nhiều khởi sắc./.

                                                                                        

                                                                                    Bài: Tống Nghĩa  -  Ảnh: Hùng Tiến


Tác giả: Phạm Thị Quỳnh Hoa
Nguồn: thcs-phandinhphung-huongson-hatinh.violet.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết