Monday, 16/09/2019 - 21:28|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao lưu bóng chuyền nữ trường Tiểu học và trường Mầm non xã Sơn Tiến

        Mỗi độ tháng ba về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ, bởi ai cũng biết phụ nữ là một nửa của nhân loại.

          Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,...

          Hòa trong không khí vui vẻ, phấn khởi chào mừng 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Chiều ngày 7-3-2019 tại sân vận động trường Tiểu học Sơn Tiến đã diễn ra Giao lưu bóng chuyền nữ giữa trường Tiểu học Sơn Tiến và trường Mầm non Sơn Tiến. Hai đội đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho người xem nhiều pha bóng gay cấn và hấp dẫn, tiếng vỗ tay, reo hò động viên, khen ngợi vang lên khắp nơi.

Đến 17h00 phút các đội đã hoàn thành nội dung thi đấu trong niềm vui  phấn khởi. Ban tổ chức giải đã giao giải Nhất cho đội nữ Tiểu học Sơn Tiến, giải Nhì cho đội nữ Mầm non.

 Đây là hoạt động rất có ý nghĩa trong  phong trào vui khỏe để dạy tốt; đồng thời giao lưu góp phần hiểu biết, học hỏi lẫn nhau; tạo khối đoàn kết trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên hai trường.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi giao lưu.

Hai đội chụp ảnh lưu niệm trước lúc ra sân.
Nhãn
Pha bóng bỏ nhỏ kỷ thuật của đội bạn

 

Khán giả theo dõi cổ vũ cho hai đội
Đại diện Ban tổ chức trao giải cho cả 2 đội

                                                                                                                                       Bài và ảnh; Phan Hà


Tác giả: Phan Thị Hà
Nguồn: th-1sontien-hatinh.violet.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết