Saturday, 08/08/2020 - 01:35|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN

    Mùa xuân là mùa của đất trời giao hòa, mùa của hy vọng và ước mơ, mùa của mùa màng no ấm và sum họp. Mùa xuân về mang theo sức sống mãnh liệt, để cây lá đâm chồi nảy lộc, mùa của những mầm non xanh mơn mởn thoát khỏi lớp vỏ bọc xù xì để vươn vai đón chào những tia nắng ấm áp diệu kì. Hòa chung trong không khí vui tươi, ám áp của mùa xuân đang về, thầy và trò trường THCS Phan Đình Phùng vui mừng chào đón mùa xuân với những hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

    Ngày 28 tháng 1 năm 2020 (mồng 4 tết), đội bóng chuyền nam của trường đã có buổi ra quân tham gia giải Bóng chuyền nam do Đoàn thanh niên xã Sơn Hàm tổ chức. Các đội bóng đã có màn chào xuân thật ấn tượng dưới những hạt mưa xuân các cầu cầu thủ thi đấu càng hăng, cống hiến cho khasbn giả những pha bóng đẹp. Sau gần một ngày thi đấu quyêt liệt, đội bóng chuyền nam đã đoạt được giải Nhì chung cuộc. Giải bóng chuyền chào xuân năm nay là dịp để các đội bóng từ các thôn xóm và nhà trường giao lưu học hỏi lẫn nhau. Các cầu thủ thi đấu xuất sắc không chỉ mang thành tích về cho nhà trường mà còn góp phần gắn kết tình cảm với nhân dân địa phương nơi công tác, đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao của xã nhà.

    Hưởng ứng lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc sinh thời “Mùa xuân là tết trồng cây”, chiều ngày 30 tháng 1 năm 2020, sau buổi học đầu tiên của năm mới, thầy và trò trường THCS Phan Đình Phùng tham gia Tết trồng cây. Sau hơn hai giờ làm việc tích cực tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đã  hoàn thành việc vun gốc, nhổ cỏ chăm sóc các bồn hoa cây cảnh trồng trước dịp tết Nguyên đán. Những hàng cây đang đâm chồi nảy lộc, những đóa hoa đang thi nhau khoe sắc hứa hẹn một năm mới có nhiều khởi sắc với những thành công mới cho thầy trò trường THCS Phan Đình Phùng.

     Một số hình ảnh hoạt động

 


Nguồn:thcs-phandinhphung-huongson-hatinh.violet.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết