Sunday, 26/05/2019 - 20:52|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Cấp Tiểu học Trường TH-THCS Sơn Lễ tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Mỹ thuật chủ đề: Thầy cô giáo của em

Thực hiện sự chỉ đạo của ngành về đa dạng hóa các mô hình học tập, sinh hoạt tạo ra nhiều sân chơi đa dạng để học sinh rèn luyện kỹ năng sống và có môi trường thuận lợi có cơ hội phát triển bản thân, hơn thế nữa để mở rộng và xây dựng các mô hình học tập, sinh hoạt nhằm trang bị kiến thức, trau dồi kĩ năng giao tiếp, nâng cao chất lượng học tập, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và phát triển năng khiếu trong học sinh, tạo điều kiện thực hành những điều đã học nhằm giúp các em tự hoàn thiện mình hơn cũng như phát triển tối đa tài năng hội họa cho mỗi cá nhân, Cấp tiểu học trường TH-THCS Sơn Lễ đã tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Mĩ thuật với chủ đề “Thầy giáo, cô giáo em” – một hoạt động trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Mở đầu buổi sinh hoạt, giáo viên phụ trách cho các nhóm tham gia trò chơi “Bức tranh bí ẩn”. Sau mỗi câu hỏi là một phần của bức tranh. Các nhóm trả lời lần lượt các câu hỏi để khám phá bức tranh . Sau phần thi Bức tranh bí ẩn đầy hấp dẫn, các đội được đến với nội dung trọng tâm của buổi sinh hoạt Câu lạc bộ đó là phần “Vẽ tranh theo nhóm” với đề tài vẽ thầy cô giáo em.

Sau một thời gian làm việc hăng say, các nhóm đã tạo ra được nhiều sản phẩm đẹp mắt, sáng tạo thể hiện được năng khiếu của mình. Cuối cùng các nhóm trưng bày sản phẩm vẽ màu, thưởng thức, chia sẻ cùng nhóm bạn còn nhóm bạn thì chất vấn để biết thêm tâm trạng của nhau được thể hiện trên sản phẩm vẽ màu.

Câu lạc bộ “Em yêu Mĩ thuật” là sân chơi rộng lớn để bồi dưỡng năng khiếu, nhằm thỏa mãn sự đam mê, sở thích về hội họa của học sinh, khích lệ sự tìm tòi, khám phá và tạo ra những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, đồng thời phát triển trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo về bố cục, màu sắc và tạo cơ hội giao lưu, học hỏi giữa các học sinh với nhau góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh trong trường Tiểu học.

Một số hình ảnh:

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết