Thursday, 13/12/2018 - 15:51|

Hoạt động Trải nghiệm sáng tạo Trường THCS Bằng Phúc

Hoạt động trải nghiệm sáng tạo

Hoạt động trải nghiệm là phương pháp thật sự ưu việt cho sự phát triển năng lực sáng tạo, giúp các em tự chiếm lĩnh kiến thức, hình thành các kĩ năng, giá trị và phẩm chất của bản thân. Hầu hết học sinh khi được học tập dưới dạng này đều tỏ ra thích thú, hứng khởi bởi đây là hoạt động giáo dục thực tiễn được tiến hành lồng ghép trong hoạt động dạy học của nhà trường. Thông qua hoạt động thực hành, những việc làm cụ thể các em sẽ phát huy tính tích cực, chủ động, tự giác và sáng tạo của bản thân. Bên cạnh đó, các em còn được bày tỏ quan điểm ý tưởng, suy nghĩ của chính mình.

Sau đây là một số hoạt động trải nghiệm môn GDCD lớp 7 của các em HS trong tháng 10 do cô giáo Phạm Thị Bích Lý hướng dẫn.

Tác giả: Lê Thị Hồng Chiên