Wednesday, 17/07/2019 - 22:05|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG THCS SƠN TÂY TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG RUNG CHUÔNG VÀNG

          Cái se se lạnh của mùa đông không thể làm mất đi trong không khí ấm áp của mọi miền và nhiều người đang chờ đón mùa Giáng sinh an lành của tháng 12. Vừa chào mừng Noel, vừa thực hiện kế hoạch hoạt động trải nghiệm, trường THCS Sơn Tây đã kết hợp với Trung Tâm Anh Ngữ Vectory  tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh cho các học sinh. Đây là cơ hội giao lưu tuyệt vời của học sinh trong trường với thầy giáo nước ngoài. Là cơ hội để các e thể hiện mình và tạo hứng thú cho các em hơn trong việc học tiếng anh. Với chủ đề “ Merry Christmas and Happy New Year”  rất gần gủi và thú vị. Buổi hoạt động trải nghiệm, giao lưu đã để lại ấn tượng sâu sắc trong các em học sinh.

         Mở đầu hội thi là phần trình bày bài hát “Flashlight”.Với chất giọng đặc biệt các em đã thể hiện thành công ca khúc và gây ấn tượng với các bạn bè mình.

           Sau khi người dẫn chương trình  thông qua thể lệ trò chơi, các em học sinh đã háo hức bước vào trò chơi bằng việc lần lượt trả lời 20 câu hỏi của chương trình .

        Ngay từ những câu hỏi đầu tiên các em đã thể hiện được sự nhanh nhẹn, tự tin của mình. Trò chơi diễn ra rất gay cấn và hấp dẫn.

       Phần giữa chương trình có trò chơi tiếp sức. Khi các một số em lần lượt trả lời sai các câu hỏi và phải  rời  khổi sàn đấu, phần cứu trợ đã giúp cho tất cả các học sinh có cơ hội quay trở lại sàn dấu 1 lần nữa.

       Nhưng càng về cuối các câu hỏi càng khó dần vì thế đến câu 17 chỉ còn 3 bạn tiếp tục trò chơi của mình. Các bạn khác trở thành những cổ động viên cổ vũ rất nhiệt tình cho cả 3bạn.

      Cuối cùng, em Nguyễn Hữu Thắng (lớp 9C) đã xuất sắc giành chiến thắng và lên rung chuông vàng.

           Trò chơi: “Rung chuông vàng” kết thúc trong sự vui sướng của tất cả các em học sinh. Các em là những người đã chiến thắng bởi bản lĩnh, sự tự tin của mình.

        Xen giữa chương trình rung chuông vàng là giao lưu của các em học sinh với giáo viên nước ngoài. Các em được trò chuyện với thầy về mọi vấn đề, trong đó chủ yếu là việc làm thế nào để học tốt, giao tiếp tốt tiếng Anh. Những bạn giao lưu đều rất tự tin, lưu loát, nhận được những phần quà có ý nghĩa.

     Hoạt động ngoại khóa câu lạc bộ tiếng Anh kết thúc nhưng niềm vui còn đọng mãi. Hy vọng các em sẽ được hoạt động, trải nghiệm nhiều hơn trong mọi môn học!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết