Tuesday, 18/06/2019 - 13:53|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN AN - TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐỘI NHIỆM KỲ 2018-2019

Thực hiện công văn hướng dẫn của Hội đồng Đội huyện Hương Sơn về việc tổ chức Đại hội liên đôi năm học 2018 - 2019 và thực hiện kế hoạch của Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Hương Sơn. Chiều ngày mồng 8 tháng 10 năm 2018 Liên đội Trường Tiểu học Sơn An - Hương Sơn đã tổ chức Đại hội Liên đội nhiêm kì 2018 - 2019 thành công tốt đẹp.

   Tham dự đại hội có: Anh Nguyễn Đình Chiến Bí thư đoàn xã, Cô Hà Thị Hiếu Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên và 153 em đội viên và sao nhi.

    Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em của đội văn nghệ nhà trường biểu diễn.

   Tiếp đến là phần nghi lễ do đội nghi lễ nhà trường tổ chức rất trang nghiêm và thành kính. Ấn tượng nhất là màn truyền thống mà các em thể hiện đã góp phần tạo nên sự hào hứng thêm cho các hoạt động nghi lễ của Đại hội.

 

 

    

 

  Đại hội đã thông qua bản báo cáo công tác Đội và phong trào Thiều nhi năm học 2017 - 2018, đề ra phương hương hoạt động công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2018 - 2019.

 

Em; Lê Thị Phương Anh đọc bản báo cáo công tác Đội và phương hướng nhiệm kỳ tới

 

  Đến phần tham luận, với các nội dung rất thiết thực và ý nghĩa như: Nội dung tham luận của Chi đội 5A với việc tổ chức hoạt động NGLL hiệu quả, Chi đội 4A vơi nội dung tuyên truyền về vệ sinh môi trường và chấp hành tốt luật giao thông, về lĩnh vực học tập và lao động của Chi đội 3A,..., đã góp phần xây dựng cho bản phương hướng càng đầy đủ hơn.

Em;  Nguyễn Thị Hạnh  đại diện cho chi đội 4A phát biểu ý kiến  về công tác VSMT,ATGT

 

Em; Nguyễn Khánh Huyền đại diện cho chi đội 5A phát biểu ý kiến

 

Em;  Sa Quốc Công đại diện cho Chi đội 3A

 

Về tham dự các em đã được nghe những ý kiến đóng góp quý báu của anh Nguyễn Đình Chiến bí thư đoàn xã và Hà Thị Hiếu hiệu trưởng nhà trường đã bổ sủng vào bản dự thảo của liên đội và mong muốn chi đội nhà trường nhiệm kỳ tới sẽ gặt hái nhiều hơn nữa.

Anh ; Lê Đinh Chiến bí thư đoàn xã phát biểu ý kiến chỉ đạo

 

Cô Hà Thị Hiếu - Hiệu trưởng nhà trường 

 

  Đại hội đã sáng suốt bầu chọn được 8 bạn đội viên xuất săc có đủ năng lực vào BCH liên đội, đây là bước khởi đầu tốt cho hoạt động của Liên đội trong năm học này.

Ban chấp hành Liên đội nhiệm kỳ 2018- 2019 nhận nhiện vụ

 

 Đại hội diến ra thành công tốt đẹp đã mỡ ra một năm học mới 2018-2019  sẽ gặt hái được nhiều thành tích như mong đợi của BGH nhà trường, toàn thể giáo viên và ý chí quyết tâm của 153 em  học sinh Trường Tiểu học Sơn An.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết