Monday, 14/10/2019 - 23:52|

HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN

Thực hiện theo Công văn 342/GDĐT, ngày 02 tháng 10 năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hương Sơn về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019, chiều ngày 03 tháng 10 năm 2019 trường THCS Phan Đình Phùng tổ chức ra quân lao động tổng vệ sinh, thu gom rác thải trong và ngoài khuôn viên của trường. Với chủ đề: “Hành động địa phương, tác động toàn cầu” nhằm giảm thiểu, chống ô nhiễm rác thải nhựa hướng tới một đất nước Việt Nam xanh, bền vững.

Tham gia buổi lao động có 37 cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 400 học sinh của trường THCS Phan Đình Phùng.

Sau hơn 2 tiếng đồng hồ làm việc đã khơi thông dòng chảy, nạo vét hệ thống mương thoát nước. Đồng thờithu gom được tất cả rác thải trong khuôn viên và khu vực xung quanh khuôn viên trường. Số rác thải thu gom đượcđã được phân loại và xử lí. Buổi lao động có sự tham gia tích của thầy cô và các em nên rất hiệu quả.

Buổi lao động chiều nay góp phần giáo dục cho các em học sinh hạn chế sử dụng túi nilon và ý thứcbảo vệ môi trường.

Một số hình ảnh hoạt động

Tác giả: Phạm Thị Quỳnh Hoa
Nguồn: thcs-phandinhphung-huongson-hatinh.violet.vn