Thursday, 02/12/2021 - 14:11|

Hoạt động kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 2021-2022

Hôm nay 20/11/2021, khắp cả nước lại tràn ngập bầu không khí mừng kỷ niệm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam. Tuy nhiên, khác với sự rộn ràng của mọi năm, năm nay ngày lễ diễn ra trong bối cảnh chỉ tọa đàm các thầy cô ôn lại truyền thống, không tập trung được học sinh vì đại dịch Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp và tiềm ẩn nguy cơ lây bệnh cao.

Dù vậy nhà trường vẫn tổ chức các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; phong trào hoa điểm 9 điểm 10 để dâng lên thầy cô giáo; phong trào giới thiệu sách và thiết kế giáo án điện tử...

Trong buổi tọa đàm đồng chí Nguyễn Hữu Đông - Huyện ủy viên - chủ tịch UBND xã An Hòa Thịnh cũng đã dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho các thầy cô người làm công tác giáo dục và khẳng định những cống hiến và đóng góp của các nhà trường, củng cố lòng yêu nghề, tâm huyết với nghề của các nhà giáo. Sự tôn vinh người thầy không chỉ nói lên truyền thống tốt đẹp "Tôn sư trọng đạo "của người Việt Nam mà còn biểu thị niềm tin, lòng mong mỏi của toàn xã hội đối với các thầy cô giáo, những người đã chọn cho mình nghề dạy học.

Thay mặt nhà trường cô giáo Hà Thị Minh Hải đã cảm ơn Đảng ủy, UBND xã An Hòa Thịnh, Sơn Ninh; Hội phụ huynh; Ngân hàng Agribank… và các phụ huynh đã chúc mừng nhà trường, chúc các thầy cô nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2021. Cảm ơn và chúc mừng toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường! Chúc tất cả chúng ta ngày lễ vui vẻ nhiều niềm vui và một năm học tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ!

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Tiết dạy môn Ngữ văn lớp 6  (C Tú) thể ngiệm SH chuyên môn
Tiết dạy tin học lớp 6  (T Hiếu) thể ngiệm SH chuyên môn
C Phượng thư viện giới thiệu sách trực tuyến