Sunday, 26/05/2019 - 20:15|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN TÂY TỔ CHỨC LỄ KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 – 2019

     Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, Điều lệ Đại hội Thể thao học sinh phổ thông cấp tỉnh ban hành kèm theo Quyết định số 791/QĐ-SGG ĐT ngày 19 tháng 11 năm 2018  của Sở Giáo dục và Đào tạo; Thực hiện kế hoạch tháng 12 của nhà trường, hôm nay, ngày 05 tháng 12  năm 2018 trường Tiểu học Sơn Tây đã tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2018 - 2019.

     Đây là một dịp để nhà trường đẩy mạnh phong trào Thể dục thể thao học đường, phát huy phong trào rèn luyện sức khỏe, thể chất góp phần vào mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh. Đồng thời qua hội thi giúp nhà trường phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu để tham gia các giải thi đấu cấp cụm, cấp huyện.

     Về dự lễ khai mạc có đồng chí Cao Văn Đức – PCT UBND xã Sơn Tây, bác Nguyễn Xuân Giang – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng 21 phụ huynh là trưởng ban đại diện của các lớp.

    Về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Quang Viện – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng ban tổ chức, cô giáo Trần Thị Kiều Liên, cô giáo Trần Thị Nhật – phó hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả các thầy giáo, cô giáo, nhân viên và các em học sinh trong trường. Đặc biệt có sự tham gia của trên 100 vận động viên đăng kí tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp trường với các nội dung: bóng đá, bật xa tại chổ, chạy 60m nam, nữ, bóng bàn, cờ vua.

Mở đầu cho lễ khai mạc là màn trình diễn võ cổ truyền của các em học sinh

Tiếp theo là lễ chào cờ

Cô giáo Trần Thị Nhật - PHT - Phó ban tổ chức khai mạc và giới thiệu đại biểu

Thầy giáo Kiều Hữu Chung thông qua Điều lệ Hội khỏe Phù Đổng

Mở màn cho lễ khai mạc là trận đấu bóng giữa 2 chi đội lớp 5B và lớp 5C

Hình ảnh thầy giáo Hiệu trưởng - TBTC bắt tay các vận động viên của 2 đội bóng

Dưới đây là một số hình ảnh của trận đấu bóng.

    

Trận đấu bóng giữa 2 chi đội 5B và 5C diễn ra vô cùng kịch tính, tuy là trận đấu cấp trường nhưng cũng đã thể hiện sự điêu luyện trong kỷ thuật của các cầu thủ, đặc biệt có cậu thủ Thái Tính ở đội 5B và cầu thủ Hoàng Long ở đội 5C là những cầu thủ nổi bật trên sân.Các cầu thủ đã thi đấu hết mình tạo ra nhiều hồi hộp và để lại ấn tượng đẹp trong mắt khán giả. Kết thúc trận đấu là tỷ số 2 - 0 nghiêng về chi đôi lớp 5C. 

     Song song với hoạt động bóng đá là Đội tuyển thi đấu cờ vua cũng diễn ra vô cùng căng thẳng giữa các kiện tướng.

     Dưới đây là một số hình ảnh thi đấu cuả các kiện tướng cờ vua.

     Kết thúc trận đấu mở màn cho buổi lễ khai mạc đã để lại trong lòng các cầu thủ cũng như khán giả niềm vui, niềm hào hứng, sự chờ đợi cho những trận đấu tiếp theo.

Người đưa tin: Lê Thu Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết