Tuesday, 18/06/2019 - 14:51|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG: “TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI” NĂM 2018, Ở TRƯỜNG THCS SƠN TÂY.

Thực hiện Công văn 308/GDĐT, ngày 14 tháng 9 năm 2018 của Phòng GD&ĐT Hà Tĩnh về việc tổ chức hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2018.

Tuần qua, từ ngày 1 tháng 10 năm 2018 đến ngày 06/10/2018, tại Trường THCS Sơn Tây tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 với chủ đề “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân”.

Tham dự Lễ khai mạc có thầy giáo Nguyễn Thế Toàn- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Thanh Trúc- phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công Đoàn cùng toàn thể thầy cô giáo, nhận viên và 362 học sinh của trường tham gia.

Để hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2018, nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động nổi bật: tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, tầm quan trọng của việc học đối với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh...để nhằm xây dựng xã hội học tập.

Nhà trường cũng đã tổ chức bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho CB,GV,NV thông qua chuyên đề “Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, soạn giảng và dạy học” do thầy Lê Hoài Đức báo cáo.

Cũng vào dịp đầu tuần nhân viên thư viện đã giới thiệu cuốn sách: “Quà tặng cuộc sống” đến CB,GV,NV, học sinh và đẩy mạnh hoạt động tổ chức cho học sinh đọc sách. Cuối tuần học sinh được tham gia kể chuyện, phát biểu cảm nghĩ về cuốn sách đã đọc, hoạt động này được học sinh hưởng ứng tích cực, có những trải nghiệm thú vị.

Tiêu biểu trong tuần lễ là hai tổ chuyên môn đã tiến hành thao giảng 4 tiết thể nghiệm chuyên đề “dạy học theo hướng phát triển năng lực người học” từ đó gióa viên có những chia sẻ, góp ý tích cực, chân thành, hiệu quả.

 

Học tập suốt đời là chìa khoá của sự thành công. Tập thể CB, GV, NV các em HS nhà trường nhiệt liệt hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học để phong trào này thật sự hiệu quả góp phần thúc đẩy sự nghiệp GD ngày càng phát triển.  Chúng tôi cũng hy vọng các cấp uỷ đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể, các nhà hảo tâm hãy dành sự quan tâm, đầu tư cho giáo dục nhiều hơn nữa để công tác giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển.

 


Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Trúc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết