• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MẦM NON TÂN MỸ HÀ TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Trường Mầm non Tân Mỹ Hà tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021-2022 thành công tốt đẹp

 

 Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Hương Sơn, sáng ngày 26  tháng 5 năm 2022 Trường mầm non Tân Mỹ Hà long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2021 – 2022.

          Về dự Lễ tổng kết năm học nhà trường rất vinh dự có các đồng chí Đại diện cho Đảng ủy, UBND, HĐND các đồng chí trong ban ngành lãnh đạo địa phương, Đại diện HCMHS, tập thể hội đồng sư phạm và tất cả các bậc phụ huynh cùng các cháu trong nhà trường.

          Mở đầu buổi tổng kết là một số tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bé đại diện cho các các lớp thể hiện. Sau các tiết mục văn nghệ là báo cáo tổng kết của đồng chí Đinh Thị Hồng Tuyên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

          Để có được những thành quả đã đạt được trong năm học qua, một năm học diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19 xẩy ra cũng  là nhờ có sự quan tâm và chung tay của các bậc phụ huynh học sinh và sự nỗ lực của giáo viên trong việc chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Điều đó đã được các cấp và các ban ngành trong xã ghi nhận trong buổi lễ tổng kết qua bài phát biểu của đồng chí Trần Đạo Hạnh – Phó Bí thư Đảng ủy xã đại diện lãnh đạo địa phương, và đồng chí Hồ Văn Hoàng đại diện CMHS.

           Lễ tổng kết năm học 2021- 2022 của trường mầm non Tân Mỹ Hà kết thúc trong niềm vui và phấn khởi của cô, trò và các bậc phụ huynh học sinh, hứa hẹn một năm học mới đạt được nhiều thành quả tốt đẹp.

           Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

 

                                                                                                                                                                            Bài và ảnh : Phan Thị Hồng Loan ( PHT)

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Tân Mỹ Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết