Friday, 15/01/2021 - 23:46|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THCS Sơn Kim tổ chức có hiệu quả hoạt động trải nghiệm

Thực hiện kế hoạch tháng 12 năm học 2020-2021 trường THCS đã tổ chức cho học sinh tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị.

Xuôi theo quốc lộ 8A. dưới chân dãy núi Nầm hùng vĩ các em được đến với nghĩa trang liệt sĩ Nầm, nơi yên nghỉ của các chiến sĩ đã hi sinh tuổi xuân vì đất nước, vì nghĩa vị quốc tế cao cả.

Đến bên dòng Tam Soa, trước khu lăng mộ cố Tổng Bí thư Trần Phú các em kính cẩn dâng lên những nén hương thơm với lòng biết ơn vô hạn.

Bài quốc ca đã được cất lên hào hùng trước anh linh các liệt sĩ, anh linh cố TBT Trần Phú, các em nguyện hứa sẽ cố gắng chăm học, rèn luyện bản thân để trở thành những con người có ích cho xã hội, xứng đáng sự hi sinh cao cả của cha anh.

Sau chuyến hành trình về địa chỉ đỏ, học sinh THCS Sơn Kim lại được về với Khu thực hành sinh thái nhân văn vùng cao Hepa.

Các em được tham gia các hoạt động học mà chơi, chơi mà học.

Sau buổi đi thực địa các em đã thu nhận được nhiều kiến thức bổ ích. Cảm nhận được động, thực vật đa dạng, không khí trong lành... Mỗi người chúng ta cần có những việc làm cụ thể bảo vệ thiên nhiên, môi trường, bảo vệ đa dạng sinh học.

Các buổi trải nghiệm đã khép lại nhưng đọng lại trong thầy và trò trường THCS Sơn Kim là niềm tự hào về quê hương đất nước, là trách nhiệm của mỗi người để xây đựng quê hương giàu đẹp hơn.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết