Thursday, 18/10/2018 - 12:10|

Trường THCS Sơn Tiến tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018

Thầy giáo Nguyễn Tiến Chung Bí thư chi bộ ,Hiệu trưởng nhà trường phát biểu nêu nội dung mục đích phát động buổi lễ.

Ngày 3/10 trường THCS Sơn Tiến long trọng tổ chức khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018”. Theo đó, Tuần lễ học tập suốt đời năm 2018 sẽ diễn ra từ ngày 01-07/10/2018 với mục đích tiếp tục nâng cao nhận thức cho tập thể cán bộ giáo viên ,nhân viên cùng toàn thể học sinh về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập theo Đề án 281 của Chính phủ.

Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 tại trường THCS Sơn Tiến.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và vui tươi với sự tham gia đầy đủ của BGH tập thể cán bộ nhân viên và 381 em học sinh. Tại buổi lễ Ban tổ chức nêu bật nội dung ý nghĩa cũng như những nội dung cần phải thực hiện trong tuần lễ. Theo đó,toàn trường sẽ tập trung vào việc tuyên truyền và thực hiện các hoạt động giáo dục,học tập và nhân rộng cá tấm gương tự học và học tập suốt đời như chủ đề của Tuần lễ học tập suốt đời năm 2018: “Học ở trường,học trong sách vở,học lẫn nhau và học dân ”.

Thầy giáo Nguyễn Tuấn Định-Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ.

Em Thảo Nguyên-Lớp 8A đại diện các bạn học sinh phát biểu .

Cô Phan Thị Minh- phụ trách thư viện giới thiệu một số sách báo mới cho các bạn học sinh.

Tin bài và ảnh: Đức Hải –Đình Giáp.

Tác giả: Tin bài và ảnh: Đức Hải –Đình Giáp.
Nguồn: THCS SƠN TIẾN