Saturday, 08/08/2020 - 01:37|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vệ sinh môi trường phòng chống dịch bệnh đông xuân và viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona

Thực hiện Công văn số 132/SGDĐT-CTTT ngày 31/01/2020 của Sở GD&ĐT về việc phòng, chống dịch bệnh đông xuân và viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona gây ra; Chỉ thị số 05/CT-UBND ngày 30/01/2020 của UBND huyện về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona (nCoV) gây ra, Công văn số 26/GDĐT về phòng, chống dịch bệnh đông xuân và viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona, trường THCS Lê Bình đã triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung sau:

1. Quán triệt đầy đủ, nghiêm túc quan điểm phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut nCoV gây ra là nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách; với quan điểm “chống dịch như chống giặc”.

2. Tuyên truyền, hướng dẫn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về nguyên nhân, hậu quả và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut nCoV và dịch bệnh mùa đông - xuân năm 2019-2020. Phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường, gia đình, y tế, chính quyền địa phương trong việc giáo dục, hướng dẫn học sinh thực hiện các kỹ năng phòng chống dịch bệnh, tổ chức các hoạt động vệ sinh môi trường tại trường học.

3. Thực hiện nghiêm túc Công văn số 527/UBND-VX ngày 3/2/2020 của UBND tỉnh về việc tạm thời cho học sinh nghỉ học để chủ động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp tính do chủng mới của virut Corona (nCoV) gây ra từ ngày 4/02/2020 cho đến khi có thông báo tiếp theo.

4. Nhà trường thường xuyên thông báo với phụ huynh thường xuyên cập nhật thông tin trên phương tiện thông tin đại chúng và liên lạc điện tử của nhà trường để phối hợp quản lý, chăm sóc học sinh trong thời gian nghỉ học.

Sau đây là một số hình ảnh về sinh môi trường của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngày 4/2/2020

Vê sinh một góc vườn trường

 

                                                                                                                                                                                       


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết