Wednesday, 19/12/2018 - 11:03|

Chung kết trò chơi “Nắng sân trường”

Ngày 19/5/2015, Phòng GD&ĐT Hương Sơn phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh đã tổ chức Chung kết trò chơi “Nắng sân trường” năm học 2014-2015. Các đại biểu về tham dự Chương trình Về dự có đồng chí Đinh Văn Thiềm - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh; đồng chí...

_mg_8721_500

Các đại biểu về tham dự Chương trình

Về dự có đồng chí Đinh Văn Thiềm - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh; đồng chí Đào Duy Sỹ - Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT; đồng chí Lê Thành Đông - UVBTV, Trưởng ban phong trào Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Trần Quang Thắng - Bí thư Huyện đoàn; các đồng chí Lãnh đạo Phòng, Công đoàn giáo dục huyện, Hiệu trưởng các trường Tiểu học và đông đảo giáo viên, phụ huynh, học sinh.

Vòng chung kết được tổ chức tại Trường TH Sơn Tây với 4 đội chơi: TH Sơn Tây, TH Thị trấn Phố Châu, TH Sơn Châu và TH Sơn Thịnh, chia làm 2 chương trình, mỗi chương trình gồm 2 đội chơi, mỗi đội 4 em với ba phần chơi “Chung sức”; “Giấc mơ cổ tích” và “Hoa trạng nguyên”.

_mg_8828_500

Các đội chơi đã sẵn sàng

_mg_8757_500                                 Phần chơi Chung sức

_mg_8760_500                              Phần chơi Giấc mơ cổ tích

_mg_8778_500                           Phần chơi Hoa trạng Nguyên

Sau 3 phần chơi hấp dẫn, đầy kịch tính. Ban tổ chức đã trao Giải Nhất cho các đội chơi: Mặt Trời Đỏ (Tiểu học Thị Trấn Phố Châu); Nắng Hồng (Tiểu học Sơn Tây); Giải Nhì cho các đội chơi: Núi Nầm (Tiểu học Sơn Châu); Sắc Hồng (Tiểu học Sơn Thịnh).

_mg_8790_500 Đ/c Đinh Văn Thiềm – Giám đốc Đài PT&TH tỉnh và Đ/c Đào Duy Sỹ - Trưởng Phòng GD&ĐT trao giải Nhất cho các đội chơi

Chung kết Trò chơi Nắng sân trường huyện Hương Sơn năm học 2014-2015 đã được tổ chức thành công, để lại ấn tượng đẹp trong mỗi học sinh, phụ huynh, thầy cô giáo và các quý vị đại biểu.

Tác giả: Nguyễn Giang Nam
Nguồn: huongson.violet.vn