• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NHỮNG BÔNG HOA THÁNG 11 TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO.

Tháng 11 là tháng tri ân thầy, cô giáo. Hòa trong không khí chung của ngành Giáo dục trường TH&THCS Sơn Lĩnh dấy lên phong trào thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Không những thi đua về việc dạy tốt, học tốt mà tất cả các hoạt động của nhà trường và các lớp được thể hiện rõ trong đó có phong trào xây dựng trường học xanh - sạch - đẹp. Khi đặt chân...

       Tháng 11 là tháng tri ân thầy, cô giáo. Hòa trong không khí chung của ngành Giáo dục trường TH&THCS Sơn Lĩnh dấy lên phong trào thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Không những thi đua về việc dạy tốt, học tốt mà tất cả các hoạt động của nhà trường và các lớp được thể hiện rõ trong đó có phong trào xây dựng trường học xanh - sạch - đẹp. Khi đặt chân lên ngôi trường thân yêu TH&THCS Sơn Lĩnh không ai không khỏi bồi hồi xao xuyến như lạc vào vườn cổ tích bởi vẻ đẹp rực rỡ của muôn màu sắc hoa được chính bàn tay các thầy cô giáo và các em học sinh tự tay chăm sóc như một món quà ý nghĩa tôn vinh ngày Nhà giáo Việt Nam. Mỗi bồn hoa được mỗi giáo viên thả vào đó một tâm hồn và vẻ đẹp riêng biệt với đầy sắc màu rực rỡ. Bước đến bồn hoa lớp 4B tôi thẫn thờ khi có sự xuất hiện của sắc hồng hoa Ban - Cây hoa đã được Phòng Giáo Dục - Đào Tạo Hương Sơn tặng nhà trường cách đây 2 năm được sự chăm sóc nâng niu nay cho kết quả ngoài sự mong đợi và điều đặc biệt là nó như muốn tri ân thầy cô nở đúng vào dịp 20/11.

                   hoa12_500_01

                   hoa13_500_01

                  hoa14_500_02

                            hoa6_500

                            hoa10_500_01

          hoa15_500_02                  

Tôi mong rằng tất cả giáo viên và học sinh hằng ngày có ý thức giữ gìn và chăm sóc cho ngôi trường thân yêu mãi mãi xanh - sạch - đẹp.

 


Tác giả: Hồ Thị Lệ Thủy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết