Tuesday, 18/06/2019 - 14:31|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tổ chức trò chơi Nắng sân trường cụm thứ 4.

Thực hiện kế hoạch công tác tháng 4 năm 2015, chiều ngày 23 tháng 4 năm 2015 Phòng GD&ĐT Hương Sơn đã tổ chức trò chơi Nắng sân trường cụm thứ 4 gồm các trường TH Sơn Tân, TH Sơn Mỹ, TH Sơn Ninh, TH Sơn Thịnh, TH Sơn An, TH Sơn Hòa, TH&THCS Sơn Lễ, TH Sơn Tiến. Đến dự có các đồng chí đại diện Phòng GD&ĐT, đại diện Hội đồng đội huyện, Ban giám hiệu các trường trong cụm. Đây là các đội chơi cấp cụm cuối...

Thực hiện kế hoạch công tác tháng 4 năm 2015, chiều ngày 23 tháng 4 năm 2015 Phòng GD&ĐT Hương Sơn đã tổ chức trò chơi Nắng sân trường cụm thứ 4 gồm các trường TH Sơn Tân, TH Sơn Mỹ, TH Sơn Ninh, TH Sơn Thịnh, TH Sơn An, TH Sơn Hòa, TH&THCS Sơn Lễ, TH Sơn Tiến.

Đến dự có các đồng chí đại diện Phòng GD&ĐT, đại diện Hội đồng đội huyện, Ban giám hiệu các trường trong cụm. Đây là các đội chơi cấp cụm cuối cùng để tuyển chọn chuẩn bị cho chung kết trò chơi cấp huyện vào trung tuần tháng 5 năm 2015.

1_500_35                        Chương trình văn nghệ chào mừng

Chương trình gồm ba phần thi “Chung sức”; “Giấc mơ cổ tích” và “Hoa trạng nguyên” đã đưa các em trở về miền cổ tích đầy huyền bí và kỳ diệu, các trò chơi đầy lý thú.

4_500_21

Sân chơi đã tạo ra được không khí sôi nổi và thoải mái cho các em học sinh sau những giờ học. Đến với sân chơi không những nhận được sự ủng hộ của học sinh mà còn có sự góp mặt của phụ huynh và các giáo viên của các trường trong cụm.

2_500_28

Sau 3 phần chơi hấp dẫn, đầy kịch tính. Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất và 4 giải nhì cho các đội chơi. Trò chơi Nắng sân trường cụm thứ 4 đã thành công rực rỡ để lại ấn tượng đẹp trong mỗi học sinh, phụ huynh và các thầy cô giáo.

trao_thng_500                    Ban tổ chức trao thưởng cho các đội đạt gải Nhất 

thng_nh_500_01                   Ban tổ chức trao tưởng cho các đội đạt giải Nhì

 

                                                            -Phạm Thị Hà-


Tác giả: Nguyễn Giang Nam
Nguồn: huongson.violet.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết