Friday, 26/02/2021 - 10:59|

HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY CỦA THẦY TRÒ TRƯỜNG THCS PHAN ĐÌNH PHÙNG

Chiều ngày 17/ 2/2021, sau buổi học đầu tiên kỳ nghỉ tết Nguyên đán trường THCS Phan Đình Phùng tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Tân Sửu 2021. Sau lễ phát động có 36 cán bộ giáo viên và hơn 400 học sinh của trường đã tích cực hưởng ứng và tham gia trồng cây xanh ở những khu đất trống và chăm sóc bồn hoa cây cảnh trong khuôn viên của trường.

Việc phát động lế Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác hàng năm mang ý nghĩa vô cùng to lớn, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, tinh thần đoàn kết, truyền thống yêu nước của các thế hệ hôm nay và mai sau. Đồng thời giáo dục học sinh yêu cây xanh, bảo vệ môi trường, chung tay góp phần xây dựng trường học Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn.

Một số hình ảnh hoạt động

Nguồn:thcs-phandinhphung-huongson-hatinh.violet.vn Copy link