Tuesday, 07/07/2020 - 20:05|

KẾT NỐI - CHIA SẺ

Nhằm động viên khuyến khích các em học sinh phát huy tinh thần học tập và rèn luyện, sáng ngày thứ 4 (17.6.2020). Công ty dịch vụ thương mại Bách Đại Dũng đã kết nối và trao tặng cho học sinh có thành tích cao 5 suất quà (mỗi suất trị giá 700 nghìn đồng), 5 suất học bơi miễn phí và kỉ niệm nhà trường 1 bộ ghế đá.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa trong chuỗi hoạt động thường niên hướng về cộng đồng của Công ty Bách Đại Dũng. Món quà thể hiện sự quan tâm của Công ty  đối với học sinh và nhà trường; đồng thời đã góp phần động viên, khích lệ các em học sinh nỗ lực cố gắng hơn nữa đạt nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp.

Hình ảnh ghi lại tại buổi trao quà.

Bài viết: BTT