• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kết quả học sinh tham gia thi "Kể chuyện theo sách" tại Ngôi nhà trí tuệ năm 2022

      Chiều ngày 22/7/2022,  Ban điều hành Ngôi nhà trí tuệ xã phối hợp với Đoàn thanh niên và BGH trường các nhà trường tổ chức hội thi " Kể chuyện theo sách tại thư viện Ngôi nhà trí tuệ " thôn Phúc Thịnh xã An Hòa Thịnh thành công tốt đẹp.
   Về tham dự hội thi có đồng chí Hồ Thị Thanh Hoa - UVBTT UBMTTQ huyện. Đồng chí Nguyễn Xuân Bình - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cùng các  chí trong BTV, BCH Đảng ủy, cán bộ, công chức, không chuyên trách cấp xã, ban giám hiệu, các thầy cô giáo, Ban chủ nhiệm Ngôi nhà trí tuệ, các e học sinh và bà con nhân dân.
     Tham gia Hội thi “ Kể chuyện theo sách ” có 11 thí sinh, đến từ Trường Tiểu học An Hòa Thịnh, THCS Nguyễn Khắc Viện trên địa bàn xã An Hòa Thịnh. Mỗi thí sinh sẽ kể một câu chuyện được sưu tầm từ những cuốn sách tại Thư viện của Ngôi nhà trí tuệ. Với sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư về nội dung và hình thức, lan toả được thông điệp ý nghĩa, tích cực. Tạo dấu ấn tốt trong BTC và khán giả về cổ vũ cho hội thi. 

     Hội thi kể chuyện theo sách nhằm xây dựng và phát triển văn hoá đọc và trở thành nét đẹp văn hoá trong đoàn viên, đội viên, thiếu nhi, học sinh, hướng tới xây dựng xã hội học tập. Từ đó hình thành cho các đoàn viên, đội viên, học sinh ý thức được trách nhiệm của bản thân về việc học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi. Đây cũng là sân chơi bổ ích, là nơi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập rèn luyện cho đoàn viên, đội viên thiếu nhi. Giúp các em rèn luyện kỹ năng mạnh dạn tự tin trong giao tiếp, ứng xử.

     Kết thúc hội thi trường THCS Nguyễn Khắc Viện có 03 em tham gia kể chuyện, kết quả 03/03 em đạt giải, trong đó 02 em đạt giải Nhì đó là em Đinh Như Ngọc lớp 7B và em Ngô Thảo Quyên lớp 7D ; 01 giải khuyến  khích đó là em Nguyễn Ngọc Chi Na  lớp 8A. 

    Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Hình ảảnh các em tham gia hội thi

Ban tổ chức trao giải Nhì cho hai em NHư Ngọc và Thảo Quyên

Ban tổ chức trao giải Khuyến khích cho em Chi Na và các bạn

 

Các đại biểu, Ban tổ chức, đại diện các nhà trường và các em tham gia hội thi

Ban giám hiệu, giáo viên và các em tham gia hội thi

 

Đưa tin: Nguyễn Thị Tuyết Thanh


Tác giả: Trường THCS Nguyễn Khắc Viện
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết