Thursday, 27/02/2020 - 18:39|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIỂU HỌC SƠN LONG KHAI MẠC TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2019

 

      Học tập là công việc gắn bó với con người từ bao đời nay. Như ai đó đã từng nói “Học tập là quyển vở không trang cuối cùng”.

       Ngày nay, khi đất nước ngày càng phát triển, chúng ta đang tiến lên theo con đường công nghiệp hoá, hiện đại hoá. Vì vậy, cần có những người có đầy đủ kiến thức khoa học kĩ thuật, văn hoá… Để tiếp xúc với cái mới đòi hỏi tất cả mọi người cần phải không ngừng học tập để có trình độ đáp ứng nhu cầu của cuộc sống. Lê-nin đã từng nhắc nhở: Học, học nữa, học mãi!. Câu nói đã trở thành một chân lí cho mọi thời đại, mọi thế hệ con người.

       Lịch sử của nhân loại và lịch sử của dân tộc Việt Nam ta đã có những tấm gương biết nỗ lực học tập suốt đời để trở thành những con người vĩ đại, Chủ tịch Hồ Chí Minh là một gương sáng về học tập suốt đời, kể cả khi trở thành một vị lãnh tụ thiên tài, Bác vần không ngừng học tập để hoàn thiện tri thức và nhân cách của bản thân.

       Noi theo tấm gương của Bác và những thiên tài tri thức đi trước, hiểu được tầm quan trọng và ý nghĩa của việc học tập suốt đời, theo chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh, phòng giáo dục Hương Sơn, sáng ngày 02 tháng 10 năm 2019, Trường Tiểu học Sơn Long phối hợp với trung tâm giáo dục cộng đồng xã Sơn Long tổ chức Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 trong toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

       Buổi lễ đầy ý nghĩa, giúp mọi người tự biết việc học là ý thức rèn luyện tích cực để thu nhận kiến thức và hình thành kỹ năng cho bản thân. Tự học là không ai bắt buộc mà tự mình tìm tòi, học hỏi để hiểu biết một cách tự giác, chủ động nắm tri thức.

 

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỖI LỄ

Content

Nguyễn Thị Tĩnh - Hiệu trưởng phát biểu khai mạc buổi lễ

 

Content

Uông Thị Duyên - P. Hiệu trưởng giới thiệu sách mới

Ông Thái Vỹ Tuyến - GĐ Trung tâm học tập cộng đồng phát biểu tại buổi khai mạc

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết