Saturday, 24/10/2020 - 10:42|

THCS PHAN ĐÌNH PHÙNG KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO HỌC SINH

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021 về công tác Y tế học đường và chăm sóc sức khỏe cho học sinh, hai ngày 08, 09/10/2020 Trạm y tế xã Sơn Hàm đã  phối hợp với trường THCS Phan Đình Phùng tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho 412 học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 của trường.

Sau hai ngày làm việc, cơ quan y tế đã kiểm tra và phát hiện một số bệnh thường gặp như tật khúc xạ học đường, răng miệng, tai, mũi , họng… Khám sức khỏe định kỳ cho học sinh không chỉ kiểm tra sức khỏe ban đầu cho các em mà còn góp phần giáo dục các em ý thức giữ gìn vệ sinh cá nhân, cách phòng, chống dịch bệnh. Để có sức khỏe  tốt các em cần có kế hoạch tự chăm sóc, rèn luyện thân thể, tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao cũng như công tác bảo vệ môi trường sống.

Nguồn:thcs-phandinhphung-huongson-hatinh.violet.vn Copy link