Saturday, 16/01/2021 - 00:21|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo huyện và lãnh đạo Phòng giáo dục tặng hoa động viên nhóm giáo viên và học sinh trường THCS Lê Bình tham gia chung kết sản phẩm "Nước chấm cua đồng Hương Sơn" tại Hà Nội.

 

Sáng nay 19/12, Đồng chí Hồ Thái Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện; thầy giáo Nguyễn Trường Giang, Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện đã đến trường THCS Lê Bình tặng hoa động viên đoàn cán bộ giáo viên và học sinh tham gia chung kết Cuộc thi học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp năm 2020 với sản phẩm; "Nước chấm cua đồng Hương Sơn" tại Hà Nội.

Cán bộ giáo viên và học sinh tham gia chung kết Cuộc thi học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp năm 2020

Vượt qua hàng trăm đối thủ khác, ý tưởng "Nước chấm cua đồng Hương Sơn" đã lọt vào vòng chung kết toàn quốc cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2020 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Đây cũng là sản phẩm duy nhất lọt vào vòng chung kết đại diện cho khối THCS; THPT toàn tỉnh Hà Tĩnh tham gia Cuộc thi này. Theo kế hoạch vòng chung kết toàn quốc, được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 20 - 22/12/2020. Hiện tại Trường THCS Lê Bình đang hoàn tất công tác chuẩn bị, tạo tinh thần phấn khởi cho các em học sinh lên đường tham gia. Để kịp thời động viên các thầy cô giáo trong đoàn và các em học sinh tham gia vòng chung kết Cuộc thi học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp năm 2020, tại Hà Nội.

 

 

Đồng chí Hồ Thái Sơn, PCT UBND huyện phát biểu và tặng hoa động viên đoàn trước khi lên đường tham gia cuộc thi

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Hồ Thái Sơn và thầy giáo Nguyễn Trường Giang, Trưởng Phòng giáo dục và Đào tạo huyện đã đến Trường THCS Lê Bình tặng hoa động viên đoàn trước khi lên đường tham gia Cuộc thi chung kết. Bên cạnh đó đồng chí Hồ Thái Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao nổ lực của thầy cô giáo và các em học sinh Trường THCS Lê Bình, trong việc xây dựng ý tưởng khởi nghiệp cho các em học sinh.  Đây là niềm vinh dự lớn cho nghành giáo dục và địa phương. Mong các em tiếp tục tự tin để tham gia Cuộc thi đạt kết quả cao nhất.

Từ 12h trưa nay 19/12 đến 23h ngày 19/12, Bộ giáo dục và đào tạo tổ chức bình chọn sản phẩm bằng CLIP trên trang Facebook; Kính mong bà con nhân dân huyện nhà, và mọi người dùng Facebook, lai, bình luận, chia sẽ để động viên học sinh huyện nhà đạt kết quả cao trong Cuộc thi.

                                                                                                                                                              Khả Sơn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết