Wednesday, 30/09/2020 - 22:13|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GD ĐT Hương Sơn Tổ chức Giao lưu Câu lạc bộ Tiếng Anh cấp Tiểu học năm học 2019-2020

Vừa qua, Tại Trường Tiểu học Sơn Giang, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hương Sơn đã tổ chức giao lưu Câu lạc bộ tiếng Anh Tiểu học năm học 2019-2020 với chủ đề “Lễ hội Tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học”. Về tham dự có Thầy giáo Trần Hậu Trung, Phó trưởng Phòng Giáo dục Phổ thông; Thầy giáo Phan Duy Nghĩa, Chuyên viên Phòng Giáo dục Phổ thông Sở GD&ĐT Hà Tĩnh. Thầy giáo Nguyễn Trường Giang, Trưởng Phòng GD&ĐT; Cô giáo Hà Thị Bích Liên, Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện.

Các đại biểu tham dự buổi giao lưu

Tham gia Giao lưu Câu lạc bộ Tiếng Anh có 14 Trường Tiểu học có câu lạc bộ Tiếng anh tham gia gồm: Trường TH TT Tây Sơn, TH Sơn Lâm, TH Sơn Giang, TH TT Phố Châu, TH Sơn Phú, TH Sơn Bằng, TH Sơn Phúc, TH Sơn Thủy, TH Sơn Châu, TH Sơn Bình, TH Sơn Trà, TH Sơn Long, TH Tân Mỹ Hà, TH Sơn Thịnh. Mỗi trường lựa chọn 6 thành viên trong Câu lạc bộ tiếng Anh của đơn vị để tham gia giao lưu. Các đội tham gia phải trải qua 3 phần: Phần tài năng Anh Ngữ. Các đội lần lượt thể hiện năng khiếu của mình (hùng biện, bình tranh, giới thiệu về một cuốn sách, diễn kịch) có nội dung về quê hương, đất nước, con người, việc học tập, các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày,... đảm bảo tính giáo dục, phù hợp với học sinh tiểu học và truyền tải được một thông điệp cuộc sống bổ ích cho học sinh. Phần Đố trí thông minh. Kiểm tra kiến thức các môn học, các hoạt động giáo dục (Tiếng Việt, Toán học, Khoa học, Lịch sử và Địa lý, Âm nhạc, Mĩ thuật, Tin học, Tiếng Anh, Đạo đức, Thể dục thể thao, Kĩ năng sống) và các kiến thức xã hội trong phạm vi hiểu biết của học sinh tiểu học. Phần Giao lưu kết bạn, Phỏng vấn, hội thoại, xử lý tình huống, tham gia trò chơi, đóng vai,…về các nội dung, hoạt động phù hợp với học sinh tiểu học. Ngoài ra tại buổi giao lưu các em học sinh trường Tiểu học Sơn Giang đã được các cô giáo dạy môn tiếng anh đến từ các trường khác tương tác qua lại cùng các em.

Ban giám khảo

Các phần thi

Qua buổi giao lưu Tiếng Anh nhằm đẩy mạnh phong trào dạy học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong các nhà trường. Đồng thời là dịp để các thầy cô giáo dạy môn tiếng anh và các em học sinh được giao lưu trao đổi, tự tin hơn khi nói tiếng anh trước đám đông.

Khen thưởng cho các em

Kết thúc buổi ngoại khóa BTC đã Thưởng đồng đội cho 6 đội tập thể với 3  thể loại phần tài năng Anh ngữ gồm: Hùng biện; Bình tranh; Giới thiệu sách hoặc kịch. Đồng thời BTC đã lựa chọn 23 em có các câu trả lời đúng nhiều nhất trong phần Giao lưu đố trí thông minh để tặng thưởng.

 

                                                                                                                                                                                                      Khả Sơn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết