Monday, 16/09/2019 - 21:49|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng giáo dục và đào tạo Hương Sơn khai mạc Đại hội Điền kinh – Thể thao năm học 2018-2019

Sáng nay 27/12, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Hương Sơn, đã tổ chức lễ khai mạc đại hội Điền kinh -Thể thao năm học 2018-2019. Tham dự có thầy giáo Đào Duy Sỹ, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, đại diện Ban Giám hiệu các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trong toàn huyện.

Các đại biểu và Đại diện Ban Giám hiệu các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trong toàn huyện.

 

Đại hội điền kinh – Thể thao năm học 2018-2019 có 560 lượt vận động viên tham gia thi đấu tranh tài ở 8 bộ môn gồm: Bóng đá; Bóng chuyền; Đẩy gậy; Cầu lông; Bóng bàn; Đá cầu; Cờ vua và các nội dung Điền kinh. Ngay sau lễ khai mạc, các đoàn VĐV đã đồng loạt ra quân thi đấu ở các nội dung. Hàng ngàn giáo viên, học sinh trên địa bàn đến động viên, cổ vũ tinh thần thi đấu cho các đội. Theo kế hoạch Đại hội được tổ chức trong 2 ngày, lễ tổng kết và trao thưởng diễn ra ngay sau khi kết thúc các nội dung thi đấu.

Thầy giáo Lương Sỹ Hiệp, Phó Phòng GD - ĐT khai mạc buổi lễ

 

Đại hội Điền kinh - Thể thao được phòng GD&ĐT huyện duy trì hàng năm nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh tiêu biểu trong phong trào thể dục thể thao đến từ các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trong toàn huyện, là cơ sở để đánh giá công tác quản lý chỉ đạo, chất lượng hoạt động giáo dục thể chất, phong trào rèn luyện thân thể của học sinh trong các nhà trường. Đồng thời đây cũng là dịp để tuyển chọn các VĐV xuất sắc trong thi đấu để bồi dưỡng, tập luyện tham gia đại hội thể thao cấp tỉnh.

Một số hình ảnh của Đại hội Điền kinh – Thể thao năm học 2018-2019:

Khả Sơn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết