Saturday, 16/01/2021 - 00:09|

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HƯƠNG SƠN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐIỀN KINH – THỂ THAO HỌC SINH PHỔ THÔNG CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2020 – 2021

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 - 2021; Căn cứ Điều lệ Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh lần thứ XIII năm 2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo Hương Sơn đã tổ chức thành công Đại hội Điền kinh – Thể thao cấp huyện năm học 2020 – 2021. Sáng ngày 29 tháng 12 năm 2020, BTC đã tiến hành Tổng kết Đại hội, về dự tổng kết có đồng chí Hồ Thái Sơn UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, thầy giáo Nguyễn Trường Giang, HUV, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Đại hội lần này 100% các trường TH, THCS, TH&THCS  đều có học sinh tham gia đăng ký thi đấu; với 1049 lượt vận động viên thi đấu, tranh tài ở 10 môn với 62 nội dung cụ thể trong đó có 47 nội dung các môn thể thao, 15 nội dung điền kinh. Có 58 nội dung thi đấu cá nhân và 04 nội dung thi đấu tập thể.

Các đơn vị đạt giải cao toàn đoàn tại Đại hội

Để tham gia ĐH ĐKTT cấp huyện, các đơn vị trường học đã chủ động xây dựng kế hoạch ngay từ đầu năm học; tổ chức tốt HKPĐ cấp trường và lựa chọn vận động viên tiêu biểu; giao chỉ tiêu, phân công nhiệm vụ cho giáo viên bộ môn giáo dục thể chất tổ chức luyện tập, bồi dưỡng; lựa chọn VĐV tham gia các môn thể thao cấp cụm và các nội dung thi đấu tại Đại hội đúng theo tiêu chuẩn Điều lệ. Một số đơn vị đã quan tâm toàn diện các nội dung thi đấu, xây dựng kế hoạch luyện tập bài bản; giáo viên phụ trách có tinh thần trách nhiệm và tính sáng tạo nên đạt kết quả cao tiêu biểu như trường THCS Nguyễn Tuấn Thiện, THCS Thị trấn Tây Sơn, THCS Nguyễn Khắc Viện, THCS Trung Phú, TH Sơn Tây, TH Thị trấn Phố Châu.

Kết thúc Đại hội, Ban tổ chức đã công nhận Giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn và tặng cờ cho 12 đơn vị; công nhận giải Nhất, Nhì, Ba và tặng cờ cho 18 đơn vị đạt thành tích cao trong các môn thi đấu tập thể. Công nhận 301 giải cá nhân trong đó  68 giải Nhất, 68 giải Nhì, 89 giải ba và 76 giải KK.

Khối THCS:

- Giải Nhất toàn đoàn thuộc về trường  THCS Nguyễn Tuấn Thiện

- Giải Nhì toàn đoàn trường THCS TT Tây Sơn, THCS Nguyễn Khắc Viện

- Giải Ba toàn đoàn trường THCS Trung Phú, THCS Phan Đình Phùng.

Khối Tiểu học:

- Giải Nhất toàn đoàn thuộc về trường TH Sơn Tây

- Giải Nhì toàn đoàn trường TH TT Phố Châu, TH An Hòa Thịnh, TH Sơn Kim 1

- Giải Ba toàn đoàn trường TH Tân Mỹ Hà, TH Sơn Giang, TH Sơn Trung.

Qua Đại hội, Ngành Giáo dục và Đào tạo sẽ tuyển chọn các VĐV có thành tích xuất sắc trong thi đấu để bồi dưỡng, tập luyện chuẩn bị tham gia HKPĐ toàn tỉnh lần thứ XIII năm 2021.

Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội: