Thứ bảy, 16/01/2021 - 00:35|

SINH HOẠT DỚI CỜ " TUYÊN TRUYỀN - KÝ CAM KẾT PHÒNG CHỐNG PHÁO ,VẬT LIỆU NỔ VÀ AN TOÀN GIAO THÔNG"

TUYÊN TRUYỀN- KÝ CAM KẾT PHÒNG CHỐNG PHÁO ,VẬT LIỆU NỔ , AN TOÀN GAO THÔNG TRƯỚC TRONG VÀ SAU TẾT CHO CBGV -NV ,HỌC SINH .

Hàng năm vào dịp tết Đán tình hình đốt pháo ,sử dụng vật liệu nổ trái phép cũng như ATGT có nhiều phức tạp .Đề nâng cao nhận thức cho CBGV -NV , Học sinh về phòng chống pháo ,vật liệu nổ và ATGT trước,trong và sau tết  , đực sự quan tâm của chính quyền địa phương , BGH nhà trường sáng thứ 2 ngày 04 tháng 01 năm 2021 Trường TH và THCS Sở Sơn Hồng đã phối hợp với Công An Huyện Hương Sơn , Công An Xã Sơn Hồng tổ chức tuyên truyền , kí cam kết phòng chống pháo , vật liệu nổ và ATGT cho CBGVNV cùng toàn thể học sinh .

Giáo viên : TPT Đội ổn định tổ chức giới thiệu đại biểu.

1.

Về dự buổi sinh hoạt tuyên truyền có các đồng chí CA huyện Hương Sơn, CA Xã Sơn Hồng , lãnh đạo xã cùng BGH nhà trường.

Đồng chí cán bộ CSGT tuyên truyền về luật ATGT.

1.                                 Công An Xã Sơn Hồng  tuyên truyền về pháo và các vật liệu nổ.
  2.
  3.

CBGV Kí cam kết.

Đại diện các em HS kí cam kết .