Tuesday, 18/06/2019 - 13:52|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hoạt động ngoại khóa: "Giáo dục kỹ năng sống - Rèn kỹ năng giao tiếp"

         Giáo dục kĩ năng sống, rèn luyện kỹ năng giao tiếp cho học sinh tiểu học là một trong những hoạt động vô cùng cần thiết ngay khi các em bắt đầu chuyển hoạt động chủ đạo từ vui chơi sang học tập. Bởi, tiểu học là lứa tuổi hình thành những nét tính cách nền tảng, những thói quen trong học tập và thói quen làm việc sau này. Nhận thức được tầm quan trọng giáo viên đã chú trọng đến việc rèn luyện cho học sinh thông qua các hoạt động đặc biệt trong buổi sinh hoạt ngoại khóa.

          Thực hiện kế hoạch tháng 2, ngày 26/2 chuyên môn phối hợp TPT Đội tổ chức hoạt động ngài giờ lên lớp cho học sinh toàn trường với nội dung: “Giáo dục kĩ năng sống – rèn kĩ năng giao tiếp”.

          Tham dự buổi hoạt động có cô giáo Lê Thị Hương- BTCB-HT nhà trường,  cùng toà n thể các đồng chí giáo viên trong toàn trường.

           Trong buổi sinh hoạt các em đã được tham gia vào các hoạt động trải nghiệm, cách ứng xử trong tình huống cụ thể mà giáo viên đưa ra. Giáo viên đã động viên khuyến khích các em có câu trả lời đầy đủ và kịp thời uốn nắn cho các em chưa đạt được kĩ năng giao tiếp cơ bản.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hoạt động ngoại khóa.

 


Tác giả: Đào Thị Ngọ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết