Friday, 15/01/2021 - 23:52|

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA "GIÁO DỤC KĨ NĂNG THAM GIA GIAO THÔNG AN TOÀN"

Thực hiện Văn bản số 551/PGDĐT ngày 29/12/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) về việc triển khai giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn cấp tiểu học. Chiều nay ngày 11/01/2021, Trường Tiểu học Sơn Trường đã tổ chức Hoạt động ngoại khóa “Giáo dục kĩ năng tham gia giao thông an toàn” cho học sinh trong toàn trường.

Mục đích của buổi hoạt động này là:

- Nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục an toàn giao thông trong trường học.

- Ngăn chặn, đẩy lùi các vi phạm an toàn giao thông trong học sinh, góp phần thực hiện hiệu quả an toàn giao thông trong trường học.

Tại buổi hoạt động này, các em được thể hiện những hiểu biết của mình về luật giao thông đường bộ qua các tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm, vẽ tranh, bốc thăm trả lời câu hỏi.

Thông qua buổi tuyên truyền, Ban Công an xã đã phối hợp với BGH nhà trường tổ chức cho cán bộ, giáo viên và học sinh kí cam kết thực hiện nghiêm việc cấm tàng trữ, mua bán, sử dụng pháo nổ và đốt thả đèn trời trước, trong và sau dịp tết Nguyên Đán. Sau đây là một số hình ảnh của buổi hoạt động ngoại khóa hôm nay:

Viết bài và đưa tin: Nguyễn Thị Ngọc Trâm

Giáo viên Trường Tiểu học Sơn Trường