Wednesday, 17/07/2019 - 22:10|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hoạt động trải nghiệm “ Ngày tết quê em ” - Trường Tiểu học Sơn Quang, Hương Sơn, Hà Tĩnh

                                                   Hoạt động trải nghiệm “ Ngày tết quê em ” - Trường Tiểu học Sơn Quang, Hương Sơn, Hà Tĩnh

         Thực hiện kế hoạch năm học và Kế hoạch hoạt động NGLL của trường, chiều ngày 5/01/2019,  trường tiểu học Sơn Quang, huyện Hương Sơn, tĩnh Hà Tĩnh đó tổ chức thành cụng hoạt động trải nghiệm "Ngày tết quê em" với nhiều hoạt động đa dạng, đặc sắc dành cho các em học sinh toàn trường.
Tham dự ngày Hội, có đầy đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường và đông đảo các bậc phụ huynh cùng toàn thể em học sinh nhà trường.

      Các hoạt động của các các em học sinh đó nhận được sự quan tâm, hỗ trợ tích cực, nhiệt tình của các bậc PHHS , các thầy cô giáo.

      Trải nghiệm “ Ngày tết quê em” là không gian trực quan sinh động góp phần giúp học sinh có cơ hội trải nghiệm thực tế, rèn kỹ năng sống, củng cố kiến thức, tư duy về vật chất, giá trị của lao động, qua đó giúp các em tạo thói quen tiết kiệm, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái biết quan tâm chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống đồng thời giữ gìn nền văn hóa truyền thống dân tộc, giáo dục tình yêu quê hương, đất nước và đặc biệt tìm hiểu, phát huy những giá trị đặc sắc trong phong tục tết cổ truyền nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019 sắp tới.

      Trải nghiệm “Ngày Tết quê em” thực sự đó để lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng học sinh, phụ huynh tham dự, tạo nên một sân chơi bổ ích, ý nghĩa cho học sinh trong thời kì hiện đại, hội nhập, không lãng quên giá trị truyền thống quê hương; từ đó gieo vào kí ức của các em những kỉ niệm đẹp về làng quê, ngôi trường tuổi thơ, tình yêu quê hương với những sản vật, món ăn độc đáo.

       Ngoài ra hoạt động  trải nghiệm cũng mang lại niềm vui mừng, phấn khởi giúp các em giải tỏa những căng thẳng trong các tiết học trên lớp.
       Nhân dịp này, Nhà trường cũng đó kêu gọi quyên góp hỗ trợ 16 suất quà cho các học sinh thuộc hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, đồng thời thưởng cho các chi đội tiêu biểu trong các phần thi trong ngày hội.

  

                         Một số hình ảnh của hoạt động trải nghiệm:

                   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Thành Lê
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết