Friday, 04/12/2020 - 12:38|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH SƠN GIANG (HƯƠNG SƠN) TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI " THIẾU NHI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN"

Chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 50 năm thực hiện Di chúc của Bác, nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi được giao lưu, được vui chơi và được rèn luyện sức khỏe, rèn luyện các kĩ năng trong cuộc sống. Sáng ngày 29/3/2019, Liên Đội trường Tiểu học Sơn Giang tổ chức thành công ngày Hội "Thiếu nhi  khỏe – Tiến bước lên Đoàn". Chương trình đã thu hút 456 em học sinh là các Đội viên và sao nhi đồng cùng tất cả các các bộ, giáo viên các huynh trưởng tham gia. Bên cạnh đó ngày hội “Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn” còn gắn với ngày hội công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện kết nạp đội viên hạng Măng non cho các em đội viên .

 

Ngày hội diễn ra với hai phần chính: Phần lễ nhanh gọn, nghiêm trang. Các tiết mục văn nghệ của các em học sinh cũng như màn đồng diễn võ thuật, thể dục của học sinh làm tăng thêm sự hấp dẫn nhưng không kém phần long trọng của buổi lễ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các em.

Hấp dẫn nhất với các em là phần hội. Phần hội gồm các trò chơi vận động đến từ các khối lớp. Đó là trò chơi “ Kéo co” đến từ các đội chơi của các lớp 4A, 4B, 4C và tiết mục nhảy sạp của học sinh khối 5.

 

 

Hoạt động của ngày hội nhằm giáo dục các em lòng tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, được vui chơi bổ ích trong thời gian tham gia sinh hoạt và học tập năng khiếu, tăng cường bồi dưỡng kỹ năng thông qua hoạt động vui chơi. Ngày hội còn giáo dục các em tinh thần đoàn kết, sẻ chia, phối hợp nhịp nhàng cùng nhau để có được những bài đồng diễn tập thể đẹp mắt, gây ấn tượng tốt.. Ngày hội đã tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện đạo đức, học tập. Đồng thời, đây cũng là một nội dung hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"; tạo không khí sôi nổi cho các em rèn luyện sức khoẻ, tích cực tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết