Wednesday, 17/07/2019 - 21:44|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG TH SƠN LONG TỔ CHỨC NGÀY HỘI TIẾNG ANH “RINH THE GOLDEN BELL"

          Nhằm tạo không khí sôi động chào mừng tháng thanh niên và thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn của nhà trường, ngày 26 tháng 3 năm 2019 học sinh trường Tiểu học Sơn Long được trổ tài trong hội thi “Ring the Golden Bell”.

          Hội thi được tất cả các em học sinh nô nức chuẩn bị trước cả 1 tháng để đem đến những màn múa hát hấp dẫn, trò chơi và đặc biệt là các em được thể hiện kỹ năng, hiểu biết bằng Tiếng Anh qua phần thi “Ring the Golden Bell” với sự góp mặt của 45 thí sinh được tuyển chọn từ khối 3,4 và 5.

          Mở đầu chương trình là màn biểu diễn dancing “Panama” và múa Ấn Độ do đội văn nghệ thực hiện. Tiếp theo là phần thi “Ring the Golden Bell”, các thí sinh phải vận dụng kỹ năng, kiến thức đã học và hiểu biết xã hội để trả lời 30 câu hỏi do chương trình đưa ra. Đến câu hỏi thứ 16, đội cứu trợ cũng chính là những khán giả đã thực hiện màn chuyền bóng bằng lưng để cứu những thí sinh bị loại trở lại sân khấu. Có lẽ chính là phần mong đợi nhất của các em.

          Kết thúc chương trình, em Trần Thị Ngọc Ánh lớp 5A đã giành giải nhất. Hội thi đã để lại cho các em niềm phấn khích lớn tạo động lực trong học tập và rèn luyện tốt.

Content

Content

 

Content

Content

 

Content

Content

 


Tác giả: Trường Tiểu Học Sơn Long
Nguồn: Tự sáng tác
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết