Saturday, 23/02/2019 - 11:48|

Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh trường THCS Lê Bình tổ chức lao động CĐ Đón xuân Kỷ Hợi

Thực hiện công văn 25/GDDT-VP ngày 28 tháng 1 năm 2019 về việc hướng dẫn tổ chức đón Tết nguyên đán Kỷ Hợi của phòng giáo dục Hương Sơn. Nhà trường công đoàn THCS Lê Bình tổ chức lao động vệ sinh phong quang trường lớp. Buổi lao động có sự tham gia của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và 260 học sinh trong toàn trường. Công việc được chia cho các lớp cùng với giáo viên phụ trách đó là vệ sinh cuốc cỏ, trồng hoa,quét dọn sắp xếp các phòng, đào hố trồng cây, quét vôi ve cổng trường bồn hoa hành lang...Hoạt động được thực hiện một cách nghiêm túc hiệu quả, trong không khí hổ hởi đón xuân Kỷ Hợi. Sau đây là một số hình ảnh của buổi lao động:

Giáo viên và học sinh cùng nhau quét vôi bồn hoa

Quét vôi bờ rào