Saturday, 24/10/2020 - 09:35|

Tổ chuyên môn 4,5 dạy thể nghiệm môn Lịch Sử theo hướng nghiên cứu bài học

Thực hiện nhiệm vụ năm học, thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn của Tổ chuyên môn 4,5 với nội dung đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học. Vào sáng ngày mòng 1 tháng 10 năm 2020  cô giáo Nguyễn Thị Mai Hiên chủ nhiệm lớp 5A trường Tiểu học Sơn Phú đã tiến hành dạy thể nghiệm  môn Lịch sử lớp 5 bài “Nguyễn Trường Tộ mong muốn canh tân đất nước”. Tiết dạy đã thể hiện rõ quy trình lên lớp một tiết Lịch sử theo hướng phát triển năng lực cho học sinh. Hơn nữa trong tiết dạy, giáo viên còn vận dụng linh hoạt các thành tố tích cực của mô hình trường học mới, nên các em học sinh học bài rất sôi nổi, hào hứng, cuốn hút được các em học sinh tham gia tích cực, tự tin và phát huy được năng lực của học sinh.

Về dự giờ có Ban giám hiệu nhà trường cùng các giáo viên trong tổ

Sau tiết dạy, dưới sự chỉ đạo của chuyên môn, các thành viên trong tổ đã tiến hành thảo luận góp ý, xây dựng và cùng nghiên cứu thống nhất đưa ra những đề xuất hợp lý nhằm nâng cao chất lượng bài học.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa: