Saturday, 08/08/2020 - 01:33|

Trường TH Sơn Trường tổ chức HĐNK "Xuân yêu thương"

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020; Thực hiện kế hoạch HDNGLL tháng 01/2020. Liên đội trường tiểu học Sơn Trường xây đã tổ chức HĐNK “Xuân yêu thương- chung tay vì bạn nghèo đón Tết” . Với mục đích giáo dục ý thức, trách nhiệm, tính tự lập của thiếu niên nhi đồng và đồng hành, chia sẻ, giúp đỡ các bạn đội viên, thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn đón tết Tết Canh Tý 2020 vui vẻ, ý nghĩa. Phát huy tính sáng tạo, khả năng tư duy, trải nghiệm thực tế cho các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng. Bên cạnh đó tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp các em tham gia tích cực trong các hoạt động tập thể; cùng nhau đoàn kết.

Tham gia hội chợ có các gian hàng do các lớp thực hiện. Mỗi gian hàng bày bán các sản phẩm khác nhau như: sản phẩm thủ công, sách, truyện, đồ dùng học tập, quần áo, các đồ chơi..... số tiền các em thu được từ các sản phẩm bán ở hội chợ đều dành tặng các bạn nghèo nhân dịp Tết nguyên Đán.

Các hình ảnh của hoạt động